Ngày 10/5, tại khách sạn REX, Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty trách nhiệm hữu hạn Panasonic Việt Nam đã tổ chức triển lãm hàng điện máy công nghệ mới Panasonic.

Tại đây, Panasonic đã giới thiệu những sản phẩm công nghệ hiện đại, mẫu mã đa dạng, phù hợp thị hiếu người tiêu dùng.

Nổi bật trong số các sản phẩm này là dòng tủ lạnh Twin Jumbo mới với những tính năng nổi bật: ngăn đá lớn, hệ thống khay độc đáo; sử dụng hệ thống đèn LED, hệ thống khử mùi kháng khuẩn, khay kính chịu lực bền và sang trọng.

Dòng máy ảnh Panasonic Lumix 2012 chất lượng cao được giới thiệu với khách hàng với những cải tiến vượt trội từ thiết kế cho tới công nghệ xử lý hình ảnh thế hệ mới, có chức năng chống rung quang học O.I.S và lựa chọn cảnh chụp thông minh.

TV VIERA với công nghệ đột phá là một trong những niềm tự hào của Panasonic trong năm 2012. Với những tính năng tuyệt đỉnh về màn hình Plasma và màn hình LCD, Panasonic VIERA đang chứng tỏ vị thế dẫn đầu của mình trên thị trường TV công nghệ cao.

Dàn âm thanh DVD của Panasonic có nhiều tiện ích được tích hợp đồng bộ có thể được xem là bắt nhịp với nhu cầu của người dùng.

Trong dịp này, Panasonic đã giới thiệu cảm biến ECONAVI thân thiện với gia đình, với môi trường, áp dụng cho sản phẩm máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh của mình với mục tiêu tiết kiệm điện năng, tránh lãng phí trong quá trình sử dụng. Nhờ sử dụng cảm biến thông minh, công nghệ này giúp giám sát, phát hiện các tình huống lãng phí và tự động điều chỉnh về mức tối ưu./.