Triển lãm chuyên ngành về ngân hàng tài chính và bảo hiểm lần thứ 5 (Banking Expo 2008) sẽ diễn ra từ ngày 31/10 đến 02/11/2008, tại trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc tế ICE – Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. 
 
Banking Expo 2008 sẽ trưng bày và giới thiệu toàn cảnh hệ thống các ngân hàng, tổ chức tài chính, tín dụng, bảo hiểm Việt Nam đồng thời kêu gọi đầu tư vào các lĩnh vực tài chính, công nghệ và các mô hình liên doanh, liên kết cũng như hợp tác kinh doanh; chuyển giao công nghệ, cho vay vốn của nước ngoài. 
 
Triển lãm cũng là cơ hội giới thiệu những sản phẩm dịch vụ mới nhằm nâng cao uy tín, năng lực cạnh tranh và tiếp cận thị trường của các tổ chức tín dụng, công ty tài chính và bảo hiểm.
 
Bên cạnh việc giới thiệu những sản phẩm dịch vụ mới, trong khuôn khổ Triển lãm sẽ diễn ra các Hội thảo khoa học về: áp dụng mô thức quản lý hiện đại trong quản trị ngân hàng thương mại Việt Nam; công tác quan hệ công chúng và xây dựng thương hiệu của các ngân hàng thương mại trong thời kỳ hội nhập.
 
Đây là sự kiện thường niên do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cùng Công ty triển lãm Bắc Hà và các Hiệp hội: Bất động sản, Doanh nghiệp nhỏ và vừa, Bảo hiểm, Kinh doanh chứng khoán phối hợp tổ chức./.
 
M.B (Vientam+)