Triển lãm Ôtô Quốc tế Việt Nam 2015 tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ (Ảnh: PV/Vietnam+)

Các thương hiệu bao gồm Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, Luxgen, MINI, Porsche, Renault và BAIC đã chính thức tham gia Triển lãm Ôtô Quốc tế Việt Nam 2015 tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội) từ ngày 9-13/10.

Tại lễ khai mạc được tổ chức ngày hôm nay (9/10), đại diện Ban tổ chức cho biết, triển lãm quy tụ 9 nhà nhập khẩu với nhiều mẫu xe mới ra mắt và là kỳ triển lãm có quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

Một trong những điểm ​nhấn tại triển lãm ôtô Việt Nam lần này các hãng xe ​sẽ ​giới thiệu về các công nghệ kỹ thuật mới như: hệ thống hỗ trợ phòng ngừa va chạm, hộp số tự động cao cấp tích hợp công nghệ thân thiện môi trường, công nghệ tiết kiệm nhiên liệu.

Triển lãm Ôtô Quốc tế Việt Nam 2015 (Vietnam International Motorshow 2015 - VIMS) do Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, Luxgen, MINI, Porsche, Renault và BAIC phối hợp tổ chức, hướng tới mục tiêu xây dựng một triển lãm dành riêng cho các hãng xe nhập khẩu tại Việt Nam.

Tại triển lãm năm nay, ngoài việc được trải nghiệm những mẫu xe sang đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, người tham dự còn có thể thích thú với những siêu xe, xe thể thao và xe đua.

Ban Tổ chức cũng cho biết, sau khi diễn ra tại Hà Nội, từ ngày 28/10 đến 1/11 Triển lãm ôtô Việt Nam 2015 (Vietnam Motor Show 2015) sẽ tiếp tục được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (Thành phố Hồ Chí Minh)./.

Các mẫu xe mới nhất trình diễn tại triển lãm (Ảnh: PV/Vietnam+)
Nhiều công nghệ kỹ thuật mới như: hệ thống hỗ trợ phòng ngừa va chạm, hộp số tự động cao cấp được giới thiệu (Ảnh: PV/Vietnam+)