Triển lãm quốc tế về máy móc, thiết bị công nghiệp ngành nhựa cao su, bao bì, máy công cụ và tự động hóa lần thứ 12 đã khai mạc ngày 24/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Thành phố Hồ Chí Minh.

230 đơn vị với 500 gian hàng đến từ 11 quốc gia và vùng lãnh thổ như Việt Nam, Mỹ, Singapore, Hàn Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Italy, Malaysia, Đài Loan đã tham gia triển lãm.

Trong khó khăn chung của nền kinh tế, các công ty tham gia triển lãm đã quyết định trưng bày những sản phẩm phù hợp nhất với các nhà đầu tư. Các ẩn phẩm trưng bày thuộc lĩnh vực nhựa và cao su, đóng gói bao bì và in ấn, công nghệ chế biến thực phẩm, in ấn và nhãn mác; các loại máy ép, khuôn mẫu, máy dệt vải khung tròn, máy đúc thổi chai, máy đóng gói…

Các triển lãm nói trên là cơ hội giao thương để các nhà sản xuất, các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường, tìm kiếm đối tác, trao đổi công nghệ và nhanh chóng áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, góp phần tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm, thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp Việt Nam.

Triển lãm do Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ thương mại Vinaxad, Công ty Quốc tế Chan Chao, Công ty Thương mại và Dịch vụ tiếp thị Yorkers, Công ty dịch vụ Triển lãm và Truyền thông Paper cùng với Hiệp hội Nhựa Việt Nam, Hiệp hội Cao su và Hiệp hội In Việt Nam tổ chức.

Triển lãm mở cửa đến ngày 27/10./.