Trieu Tien va Han Quoc to chuc hop lanh dao van phong lien lac hinh anh 1Trưởng đoàn đàm phán Hàn Quốc Chun Hae-sung (phải) và người đồng cấp Triều Tiên Jon Jong-su trao đổi văn kiện chung tại cuộc đàm phán cấp chuyên viên ở làng đình chiến Panmunjom ngày 17/1/2018. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Theo Yonhap, Bộ Thống nhất Hàn Quốc cho biết, nước này và Triều Tiên ngày 2/11 đã tổ chức cuộc họp lãnh đạo văn phòng liên lạc hai nước, trong bối cảnh có những lo ngại về việc trì hoãn một số dự án hợp tác chung được nhất trí trước đó.

Đại diện Bộ trên cho biết Thứ trưởng Bộ Thống nhất Hàn Quốc Chun Hae-sung đã bắt đầu cuộc họp với người đồng cấp Triều Tiên Jon Jong-su vào khoảng 10 giờ sáng tại văn phòng liên lạc ở thị trấn biên giới Kaesong của Triều Tiên.

Phát biểu họp báo, phó phát ngôn viên Bộ Thống nhất Hàn Quốc, bà Lee Eugene nói: "Do đây là cuộc họp định kỳ, nên tôi biết rằng họ sẽ thảo luận về các vấn đề mà hai miền Triều cần tổ chức tham vấn." Tuy nhiên, bà không tiết lộ chi tiết các vấn đề được thảo luận./.

(Vietnam+)