Ứng dụng Học dễ hiệntương thích với hệ điều hành iOS và Android. (Ảnh: P.V/Vietnam+)

Sau 5 tháng chuẩn bị và đưa vào dùng thử, ứng dụng gia sư trực tuyến Học dễ đã được Công ty cổ phần dịch vụ giáo dục và giải trí trực tuyến (NET2E) chính thức trình làng ngày 16/3.

Theo NET2E, ứng dụng gia sư đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam nay hiện kết nối được 1.000 gia sư online trực tiếp hỗ trợ hàng ngày với trên 30.000 học sinh và phụ huynh đăng ký tham gia.

Để sử dụng, người dùng tải và cài đặt ứng dụng trên các kho ứng dụng của hệ điều hành iOS và Android trên thiết bị di động, sau đó chụp ảnh câu hỏi, bài tập và gửi lên. Đội ngũ gia sư sẽ giải đáp và gửi lại câu trả lời trong khoảng 10 phút.

Công cụ này hiện tại hỗ trợ học sinh học tập từ lớp 1-12 và chương trình ôn thi đại học với 6 môn học chính là Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh.

Đại diện NET2E cũng cho biết, hệ thống video bài giảng của các giảng viên, giáo viên giỏi cũng được cập nhật và tích hợp vào ứng dụng nhằm tăng thêm tính năng tiện ích, đáp ứng nhu cầu học và tìm kiếm ngày càng cao của học sinh.

Ông Kim Soung Joo, Tổng Giám đốc NET2E khẳng định, Học dễ là ứng dụng được đầu tư bài bản và phát triển theo lộ trình, đem tới một sản phẩm gia sư trực tuyến hoàn thiện, góp phần thay đổi phương pháp học tập truyền thống.

Mục tiêu trong năm 2016 của Học dễ là đạt 1 triệu người dùng./.