HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 17 tháng 1 năm 2020 – China Dongxiang (Group) Co., Ltd. công ty kinh doanh thương hiệu đồ thể thao quốc tế hàng đầu tại Trung Quốc vừa công bố kết quả kinh doanh trong quý 4/2019 và 9 tháng cuối năm 2019 (kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2019).

Trong quý 4/2019 và 9 tháng cuối năm 2019, hiệu suất bán lẻ của các cửa hàng Kappa (không bao gồm kinh doanh quần áo trẻ em thương hiệu Kappa và doanh nghiệp Nhật Bản) chỉ tăng ở mức 1 con số. Trong đó, kết quả kinh doanh theo kênh cửa hàng thực tế và thương mại điện tử đều ghi nhận mức tăng trưởng thấp.

Tính đến thời điểm ngày 31 tháng 12 năm 2019, số lượng cửa hàng bán lẻ của China Dongxiang dưới thương hiệu Kappa là 1.186 (không bao gồm cửa hàng kinh doanh quần áo trẻ em Kappa và doanh nghiệp Nhật Bản), giảm 23 cửa hàng so với thời điểm ngày 31 tháng 3 năm 2019. Tập đoàn sẽ tiếp tục giảm số lượng cửa hàng kinh doanh kém hiệu quả, không đạt các chỉ tiêu kinh doanh.

Ông Zhang Zhiyong, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của China Dongxiang cho biết: “Tập đoàn nhấn mạnh vào việc thực hiện mô hình hoạt động nhượng quyền thương mại trực tiếp và chú ý hơn đến các biện pháp quan trọng, cụ thể, bao gồm tăng cường hiệu suất bằng cách đẩy mạnh doanh số các nhóm ở một số khu vực nhất định Bên cạnh đó, Tập đoàn thúc đẩy đổi mới sản phẩm và các đơn vị bán hàng để tăng tốc doanh thu, thông qua mạng bán lẻ đa kênh cũng như thiết lập mô hình hệ thống hoàn chỉnh có sức cạnh tranh cao. Tập đoàn sẽ tiếp tục tối ưu hóa và nâng cấp các sản phẩm của mình bằng cách thực hiện các cải cách toàn diện.

Thông tin về China Dongxiang (Group) Co., Ltd.

China Dongxiang (Group) Co., Ltd. là một doanh nghiệp kinh doanh thương hiệu đồ thể thao quốc tế hàng đầu tại Trung Quốc, có cổ phiếu được niêm yết tại Bảng chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông kể từ ngày 10 tháng 10 năm 2007 (mã chứng khoán là 3818). China Dongxiang tham gia vào việc thiết kế, phát triển, tiếp thị và bán buôn đồ thể thao có thương hiệu tại Trung Quốc. Hiện tại, China Dongxiang sở hữu tất cả các quyền đối với thương hiệu Kappa nổi tiếng quốc tế tại Trung Quốc, Macau và Nhật Bản. Vào ngày 1 tháng 5 năm 2008, China Dongxiang đã hoàn tất việc mua lại PHENIX, một doanh nghiệp đồ thể thao của Nhật Bản. PHENIX là thương hiệu nổi tiếng liên quan đến dụng cụ, trang thiết bị phục vụ cho trượt tuyết, với thị phần lớn nhất tại Nhật Bản và là một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường quốc tế.

Giang Tran