Daniel Carvajal phạm lỗi với Carlos Tévez trong vòng cấm địa. (Nguồn: Getty Images)

Sau trận đại chiến với Juventus vừa qua, dư luận thế giới đang đặt dấu hỏi về công tác trọng tài tại Champions League khi Real Madrid liên tục được hưởng các quyết định có lợi từ các “ông vua sân cỏ”.

Trong trận lượt đi bán kết Champions League trên sân Juventus Arena vừa qua, hậu vệ Dani Carvajal của Real Madrid đã cản phá trái phép Carlos Tevez trong vòng cấm địa, khi tiền đạo Juventus đang ở trong thế đối mặt với thủ môn Casillas.

Đây là một tình huống các trọng tài sẽ lập tức rút thẻ đỏ, tuy nhiên ông Martin Atkinson chỉ rút thẻ vàng cảnh cáo Carvajal. Ngay lập tức quyết định này đã gặp phải sự phản đối mạnh mẽ, không chỉ từ các cầu thủ và cổ động viên Juventus, mà cả từ người hâm mộ trên khắp thế giới.

Đáng chú ý, tiền vệ Arda Turan của Atletico Madrid đã bực tức cho rằng các trọng tài đang thiên vị Real Madrid tại Champions League. Anh cho rằng nếu Martin Atkinson điều khiển trận đấu một cách chính xác thì Carvajal đã phải nhận một thẻ đỏ.

Đồng thời Arda Turan cũng nhấn mạnh, Atletico Madrid đã bị xử ép trong trận đấu với Real Madrid tại Champions League vừa qua, đặc biệt khi anh phải nhận 2 thẻ vàng và bị truất quyền thi đấu, chính điều này đã dẫn đến thất bại của Atletico.

“Trọng tài đã rút thẻ vàng thứ 2 với tôi. Còn với Carvajal, liệu trọng tài có áp dụng những luật tương tự?”, tiền vệ Atletico viết trên Twitter cá nhân của mình./.