Trong Tan song ca mui man voi “em gai mua” Huong Tram hinh anh 1Trọng Tấn và Hương Tràm sẽ song ca một tuyệt phẩm về mùa Thu của tác giả Việt Anh. (Ảnh: BTC)

Giọng ca hàng đầu nhạc Đỏ đã có màn song ca mùi mẫn với “em gái mưa” Hương Tràm tuyệt phẩm mùa Thu trong đêm “Mùa Thu Vàng”  vào tối 17/11 tại Cung Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Hương Tràm chia sẻ, đối với cô, màn kết hợp này vừa thú vị vừa  “thách thức” bởi chưa bao giờ giọng ca “Duyên mình lỡ” lại nghĩ có ngày lại song ca với đàn anh Trọng Tấn.

Trọng Tấn cũng cởi mở chia sẻ: “Tôi cũng rất hào hứng với đêm nhạc này vì lâu lắm rồi mới có một chương trình làm khó các nghệ sỹ như vậy. Khó không chỉ bởi những màn kết hợp hiếm thấy, mà còn bởi sự khác nhau về thế hệ, phong cách dòng nhạc. Nhưng với cá nhân tôi, cảm thấy rất hào hứng trước những màn kết hợp thú vị, nhất với giọng hát hay và cảm xúc như Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn.”

Trong Tan song ca mui man voi “em gai mua” Huong Tram hinh anh 2Quang Hà ăn mặc cá tính, bế thú cưng đi tập hát... (Ảnh: BTC)

Để mang đến những màn kết hợp đặc sắc cho “Mùa Thu Vàng,” gần một tháng nay các nghệ sỹ đã có nhiều buổi tập với giám đốc âm nhạc Tuấn Nam. Ngay trước đêm diễn một ngày, Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn đã bay ra Hà Nội tập miệt mài với đàn anh Trọng Tấn

Dù mới tập luyện nhưng các nghệ sỹ đã hát cùng nhau nhuần nhuyễn và thăng hoa. Hương Tràm tỏ ra bất ngờ khi được song ca một tuyệt phẩm mùa Thu của Việt Anh với Trọng Tấn. Trước giọng hát khủng của đàn anh, giọng hát “Duyên mình lỡ” phấn khích khi được khoe quãng giọng tuyệt đẹp và nội lực.

Trong Tan song ca mui man voi “em gai mua” Huong Tram hinh anh 3Bộ tứ 'Divo' mới trên sân khấu 'Mùa Thu Vàng'... (Ảnh; BTC)

Bùi Anh Tuấn cũng tỏ ra phấn khích khi nhận được lời mời song ca của Trọng Tấn. Bất ngờ hơn, khi Trọng Tấn ngỏ lời muốn “đọ giọng” trong bản “hit” của Bùi Anh Tấn.

Buổi tập luyện trước "giờ G" còn hé lộ "Mùa Thu Vàng" còn có các màn kết hợp như Quang Hà và Thành Lê, Thành Lê và Lê Anh Dũng, bộ tứ “divo” mới là Quang Hà - Trọng Tấn - Lê Anh Dũng - Bùi Anh Tuấn...

Những hình ảnh hé lộ những màn kết hợp hiếm thấy trong đêm nhạc "Mùa Thu Vàng":

Trong Tan song ca mui man voi “em gai mua” Huong Tram hinh anh 4Trọng Tấn và Bùi Anh Tuấn trao đổi về màn song ca. (Ảnh: BTC)

Trong Tan song ca mui man voi “em gai mua” Huong Tram hinh anh 5Quang Hà và Trọng Tấn sẽ có màn 'đọ giọng' thú vị... (Ảnh: BTC)

Trong Tan song ca mui man voi “em gai mua” Huong Tram hinh anh 6Hương Tràm tình tứ với Quang Hà. (ảnh: BTC)

Trong Tan song ca mui man voi “em gai mua” Huong Tram hinh anh 7Các màn kết hợp thực sự là bài toán khó giải với giám đốc âm nhạc Tuấn Nam... (Ảnh: BTC)

Minh Minh (Vietnam+)