Trong Tan thu nghiem hat nhac tre cung ‘hoa mi’ Khanh Linh hinh anh 1Music Home (số 11) sẽ khắc họa chân dung âm nhạc của Trọng Tấn với nhiều điểm mới lạ. (Ảnh: Nghệ sỹ cung cấp)

Lần đầu tiên, ca sỹ Trọng Tấn sẽ diễn live cùng ban nhạc Anh Em trong không gian Music Home. Chương trình sẽ lên sóng Truyền hình FPT vào lúc 20 giờ 30, ngày 27/9.

Bên cạnh vẻ mẫu mực khi thể hiện những ca khúc nhạc đỏ, Trọng Tấn sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ khi hòa giọng cùng nữ ca sỹ Khánh Linh trong những ca khúc nhạc trẻ.

[Nhạc sỹ Tuấn Nam: "Không dám khác biệt âm nhạc sẽ không phát triển"]

Trọng Tấn và ban nhạc Anh Em vốn không có nhiều điểm tương đồng về con đường âm nhạc. Bởi vậy, sự kết hợp này Em khiến nhiều người bất ngờ.

“Tuy nhiên, tôi cho rằng, sự kết hợp này cũng là một sự gợi mở thú vị. Ban nhạc Anh Em có thế mạnh trong việc tạo ra những bản phối ấn tượng với dàn kèn. Điều này sẽ tạo nên vẻ tươi mới, khác biệt và không gian rộng mở cho phần trình diễn những ca khúc nhạc đỏ của Trọng Tấn,” nhạc sỹ Huy Tuấn - Giám đốc Âm nhạc của Music Home chia sẻ.

Nhạc sỹ Huy Tuấn cho rằng, cách thức này nên được khai thác cho bản phối các ca khúc thuộc dòng nhạc cách mạng. Tuy nhiên, đến nay, chưa có nhiều nghệ sỹ khai thác bài bản hướng đi này.

Music Home là chuỗi chương trình âm nhạc sử dụng công nghệ truyền hình livetream tương tác lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, lên sóng tối thứ Sáu cuối cùng của tháng trên Truyền hình FPT. Êkíp sản xuất Music Home có “tham vọng” mang âm nhạc tới từng gia đình với những tiêu chuẩn âm thanh khắt khe của phòng thu./.

An Ngọc (Vietnam+)