Zarour Chaher (số 93) bị VFF cảnh cáo.

Nguyễn Hoàng Quốc Chí của Sanna Khánh Hòa BVN vừa phải nhận án phạt từ Ban kỷ luật VFF sau những tranh cãi ở trận Sanna Khánh Hòa và Hoàng Anh Gia Lai tại vòng 7 V-League.

Quốc Chí đã bị Ban kỷ luật đình chỉ thi đấu hai trận kế tiếp do có hành vi bạo lực với thủ môn Phạm Văn Tiến của Hoàng Anh Gia Lai.

Ngoài ra, Ban kỷ luật cũng đưa ra quyết định cảnh cáo đối vối cầu thủ Zarour Chaher của Sanna Khánh Hòa BVN do có hành vi phi thể thao với cầu thủ Gordon Rimario Allando của Hoàng Anh Gia Lai.

[Cận cảnh HAGL bị trọng tài Nguyễn Văn Kiên phạt 11m gây tranh cãi]

Zarour Chaher chính là cầu thủ liên quan đến quả penalty gây tranh cãi ở những phút cuối trong trận đấu giữa Sanna Khánh Hòa và Hoàng Anh Gia Lai diễn ra chiều 6/5 trên sân Nha Trang.

Cụ thể, phút 87, thời điểm Hoàng Anh Gia Lai đang dẫn trước chủ nhà với tỉ số 1-0, trọng tài Nguyễn Văn Kiên đã bất ngờ cho đội chủ nhà hưởng phạt đền trong tình huống không rõ ràng.

Trọng tài Nguyễn Văn Kiên cho rằng cầu thủ Văn Hạnh (Hoàng Anh Gia Lai) đã phạm lỗi với Zarour trong một pha tranh chấp mà Zarou bật cao để đánh đầu.

Quyết định gây tranh cãi của trọng tài Nguyễn Văn Kiên đã bị phản ứng quyết liệt của ban huấn luyện cũng như cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai./.