Trung Quốc: Đâm xe liên hoàn gây cháy khiến 8 người thương vong

Công an tỉnh Chiết Giang cho biết 5 chiếc xe đang đợi đèn xanh ở nút giao cắt với đường quốc lộ đã bị đâm vào đuôi xe gây cháy làm 6 người thiệt mạng và 2 người bị thương.
Trung Quốc: Đâm xe liên hoàn gây cháy khiến 8 người thương vong ảnh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: Weibo)

Công an tỉnh Chiết Giang (miền Đông Trung Quốc) cho biết một vụ đâm xe liên hoàn xảy ra ngày 23/6 trên đường quốc lộ làm 6 người thiệt mạng và 2 người bị thương.

Vụ việc xảy ra vào lúc 13h51 (theo giờ địa phương) tại huyện Longyou, thuộc thành phố Cù Châu của tỉnh này.

5 chiếc xe đang đợi đèn xanh ở nút giao cắt với đường quốc lộ bị đâm vào đuôi xe.

[Trung Quốc: Tai nạn liên hoàn ở đường cao tốc, nhiều người thiệt mạng]

Vụ đâm liên hoàn đã gây cháy tại hiện trường.

Hiện nhà chức trách đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Tàn tích của thành phố cổ có niên đại hơn 2.000 năm được phát hiện dưới nước, ngoài khơi bờ biển Alexandria, Ai Cập ngày 21/8/2025. (Ảnh: THX/TTXVN)

Ai Cập phát hiện xác tàu du lịch 2.000 năm tuổi

Theo Viện Khảo cổ học dưới nước châu Âu (IEASM), tàu du lịch này được tìm thấy tại cảng thuộc đảo Antirhodos, một hòn đảo cổ đã chìm sau các đợt động đất và sóng thần từng tàn phá bờ biển.