Trung Quoc: Nguoi dan ong treo cay rao ban than giua Bac Kinh hinh anh 1Người đàn ông này muốn gây chú ý để bán thận, khi quyết định trèo lên cây. (Nguồn: CCTVNews)

Ngày 5/12 vừa qua, một người đàn ông mang biển đề "Bán thận" vắt vẻo trên cây đã gây xôn xao trên đường phố Bắc Kinh, Trung Quốc, theo CCTVNews.

Người đàn ông giấu tên này đã trèo lên một cái cây cao 7m trước cửa bệnh viện Xiehe ở Bắc Kinh. Những nhân viên cứu hộ đã cố gắng thuyết phục anh trèo xuống trong suốt ba tiếng đồng hồ mà không có kết quả.

Cuối cùng họ phải dùng biện pháp mạnh để lôi anh ta xuống và đưa đi với hai quả thận vẫn còn nguyên trong bụng. Vụ việc hy hữu này đã gây ùn tắc giao thông suốt dọc phía bắc đại lộ Dongdan, con đường vốn đã hay xảy ra tắc nghẽn.

Người đàn ông cho biết, trước đó anh đã tới bệnh vện với hy vọng có thể bán thận ở đây, nhưng không có ai tỏ ý muốn mua. Do đó, anh ta phải trèo lên cây để thu hút sự chú ý của mọi người.

Hiện vẫn chưa có thông tin về số tiền người đàn ông đưa ra cho người mua thận của mình, hay lý do bán thận của anh ta./.

Trung Quoc: Nguoi dan ong treo cay rao ban than giua Bac Kinh hinh anh 2Các nhân viên cứu hộ đã thuyết phục trong suốt 3 tiếng đồng hồ
Trung Quoc: Nguoi dan ong treo cay rao ban than giua Bac Kinh hinh anh 3Trước khi có biện pháp mạnh tay.
Trung Quoc: Nguoi dan ong treo cay rao ban than giua Bac Kinh hinh anh 4Lôi người đàn ông này xuống.
Mai Nguyễn (Vietnam+)