BANGKOK, THÁI LAN – Media OutReach – Tập đoàn giải trí Galaxy (Galaxy Entertainment Group – GEG), tập đoàn nghỉ dưỡng, khách sạn và giải trí tích hợp hàng đầu của Macau, đã chính thức giới thiệu 2 công trình phức hợp mới chuyên phục vụ hội nghị, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch MICE. Đó là Trung tâm hội nghị quốc tế Galaxy (Galaxy International Convention Center – GICC) và Galaxy Arena.

Trung tâm hội nghị quốc tế Galaxy (Galaxy International Convention Center) Galaxy Arena có khả năng chứa được 16.000 người là địa điểm lý tưởng để tổ chức nhiều sự kiện khác nhau Phòng triển lãm và hội nghị thuộc Galaxy International Convention Center có diện tích 10,000m² đủ để tiếp đón 7.000 người tham dự các sự kiện khác nhau.

Trung tâm hội nghị quốc tế Galaxy cùng với địa điểm tổ chức sự kiện hoành tráng Galaxy Arena, được thiết lập là điểm đến du lịch MICE (du lịch kết hợp hội họp, khen thưởng, sự kiện, triển lãm) tích hợp mang tính biểu tượng và tiên tiến nhất châu Á dự kiến sẽ được khai trương tại Macau vào nửa đầu năm 2021.

Tiến sĩ Lui Che Woo, GBM, MBE, JP, LLD, DSSc, DBA, Chủ tịch của Galaxy Entertainment Group cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được giới thiệu hai cơ sở MICE và Arena hiện đại để thu hút khách mới và bổ sung cho tầm nhìn của Chính quyền Đặc khu Hành chính Macau trong chính sách đa dạng hóa nền kinh tế và phát triển Macau thành một trung tâm du lịch và giải trí tầm cỡ thế giới”. Được thiết kế sáng tạo cho các cuộc họp, hội nghị, triển lãm, khu nghỉ dưỡng và điểm đến MICE, hai công trình này là sự bổ sung mới nhất cho khu nghỉ dưỡng tích hợp mở rộng không ngừng của Galaxy Entertainment Group tại Macau. Trung tâm hội nghị quốc tế Galaxy và Galaxy Arena sẽ đặt ra một tiêu chuẩn mới cho Macau, đồng thời hỗ trợ tầm nhìn của thành phố trở thành một “trung tâm du lịch và giải trí tầm cỡ thế giới”.

Trung tâm hội nghị quốc tế Galaxy kết nối liền mạch với Galaxy Macau – khu nghỉ dưỡng tích hợp từng đoạt nhiều giải thưởng danh giá với việc tập hợp nhiều thương hiệu khách sạn sang trọng lớn nhất Macau là The Ritz-Carlton, Macau, Banyan Tree Macau, JW Marriott Hotel Macau, Hotel Okura Macau, Khách sạn Galaxy và Khách sạn Broadway ở dưới cùng một mái nhà –

Với việc kết hợp kinh doanh và giải trí, Trung tâm hội nghị quốc tế Galaxy cũng cho phép du khách dễ dàng đến The Grand Resort Deck, trải nghiệm “bãi biển nhiệt đới” trên tầng thượng độc đáo, với Skytop Waters Adventure Rapids dài nhất thế giới và Hồ bơi Wave trước biển dài 150 mét với bãi biển cát trắng. Các điểm giải trí mở rộng đến Cửa hàng Promenade của 200 thương hiệu quốc tế, Rạp chiếu bóng Cineplex 3D với trải nghiệm laser 4K hiện đại và các spa giành nhiều giải thưởng uy tín.

Trung tâm hội nghị quốc tế Galaxy có tổng diện tích rộng 40.000m2, có thiết kế đẹp, đầy đủ tiện nghi hiện đại và được trang bị công nghệ tiên tiến, âm thanh hiện đại- hình ảnh và ánh sáng sống động, hoành tráng, hệ thống thông tin liên lạc mới nhất và không gian linh hoạt phục vụ cho nhiều loại hình sự kiện.

Trung tâm hội nghị quốc tế Galaxy giới thiệu nhiều tính năng đẳng cấp thế giới bao gồm Phòng triển lãm không có trụ cột rộng 10.000m2 dành để tổ chức các triển lãm thương mại; Thính phòng có sức chứa 650 khách dành cho các buổi thuyết trình, nghi lễ, biểu diễn và nơi giới thiệu, ra mắt sản phẩm; một phòng tiệc có sức chứa 2.400 khách; hội trường rộng 4.000m2 có thể ngăn cách thành 3 phòng (khi cần); một phòng khiêu vũ phục vụ cho hơn 1.000 khách và một khách sạn phong cách sống cao cấp, sang trọng với hơn 700 phòng.

Bên cạnh đó, Galaxy Arena 16.000 chỗ ngồi sẽ trở thành địa điểm giải trí tích hợp lớn của Macau dành cho các buổi hòa nhạc lớn và các sự kiện thể thao tầm cỡ quốc tế.

Từ nay cho đến khi khai trương, ngay trong năm 2019, Trung tâm hội nghị quốc tế Galaxy và Galaxy Arena đã và sẽ còn được quảng bá và giới thiệu rộng rãi tại các sự kiện, triển lãm quốc tế lớn như IBTM Trung Quốc tại Bắc Kinh (trong 2 ngày 28-29/8), IT & CM châu Á (Bangkok, trong 3 ngày từ 24 đến 26/9), ITB châu Á (Singapore, trong 3 ngày từ 16 đến 18/10), Triển lãm Du lịch – Tourism Expo (Osaka, trong 4 ngày từ 24 đến 27/10) và IBTM World (Barcelona, ​​trong 3 ngày từ 19 đến 21/11).

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.galaxyicc.com

Giang Tran