Để tăng cường liên kết giữa người sản xuất, doanh nghiệp phân phối và người tiêu dùng, sáng nay (29/7), Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn), phối hợp với các doanh nghiệp sản xuất và tiêu thụ nông sản thực phẩm an toàn tiêu biểu trong cả nước, tổ chức ra mắt Trung tâm trưng bày giới thiệu phân phối nông sản thực phẩm an toàn đầu tiên tại Hà Nội.

Trung tâm này được đặt trong khuôn viên khu Hội chợ triển lãm giao dịch Kinh tế và thương mại (Số 489, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội).

Gian hàng bày bán các sản phẩm rau an toàn thu hút đông người tiêu dùng lựa chọn. (Ảnh: Thanh Tâm/Vietnam+)

Trung tâm trưng bày, giới thiệu và phân phối nông sản thực phẩm an toàn nhộn nhịp người tham quan mua sắm ngay ngày đầu mở cửa. (Ảnh: Thanh Tâm/Vietnam+)

Các sản phẩm bày bán tại Trung tâm trưng bày giới thiệu phân phối nông sản thực phẩm an toàn đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt qua nhiều khâu. (Ảnh: Thanh Tâm/Vietnam+)

Việc đưa sản phẩm nông thủy sản vào Trung tâm trưng bày này, chính là cách giảm bớt khâu trung gian trong lưu thông phân phối, giúp người tiêu dùng được tiếp cận giá sản phẩm gần với giá gốc sản xuất hơn. (Ảnh: Thanh Tâm/Vietnam+)

Trung tâm trưng bày, giới thiệu và phân phối nông sản thực phẩm an toàn và Khu gian hàng là đầu mối kết nối, tập hợp sản phẩm nông sản thực phẩm của các doanh nghiệp và các đơn vị sản xuất chất lượng cao trong cả nước. (Ảnh: Thanh Tâm/Vietnam+)

Người tiêu dùng tìm hiểu lựa chọn các sản phẩm tại Trung tâm. (Ảnh: Thanh Tâm/Vietnam+)

Khu bán hàng được bố trí khoa học, từng khu chuyên biệt như: Khu thịt tươi sống, thịt đông lạnh... đảm bảo an toàn trong khâu bảo quản. (Ảnh: Thanh Tâm/Vietnam+)

Bên cạnh khu bán buôn, Trung tâm có khu vực gian hàng bán thường xuyên phục vụ nhu cầu người tiêu dùng hằng ngày. (Ảnh: Thanh Tâm/Vietnam+)

Các gian hàng tổ chức trình diễn nấu ăn từ các thực phẩm sạch cho người tiêu dùng lựa chọn ngay trong ngày đầu mở cửa. (Ảnh: Thanh Tâm/Vietnam+)./.