Theo thông tin từ Bayern, Holger Badstuber, FC Bayern München cũng như FC Schalke 04 đã thống nhất một hợp đồng dưới hình thức cho mượn cầu thủ 27 tuổi này cho đến cuối mùa giải năm nay.

Badstuber đã trở lại sau chấn thương và sẽ sang thi đấu cho S04 dưới hình thức cho mượn. (Nguồn: Fcb.de)

Tổng giám đốc Karl-Heinz Rummenigge xác nhận: "Sau thời gian chấn thương dài gần đây đã bình phục, Holger  đã gặp chúng tôi và bầy tỏ nguyện vọng được sang S04 thi đấu dưới hình thức cho mượn. Chúng tôi đã đáp ứng nguyện vọng này của cậu ấy. Chúng tôi hy vọng cậu ấy sẽ được ra sân thường xuyên ở đó và chúng tôi chúc cậu ấy tất cả mọi điều tốt đẹp nhất."

Badstuber sẽ trải qua một y tế tại Schalke trong vài ngày tới. Trung vệ này cho biết: "Tôi vô cùng cảm ơn FC Bayern đã tạo điều kiện thực hiện nguyện vọng này cho tôi. Tôi muốn thu thập thêm ở Schalke những phút được ra sân mà tôi cần có. Tôi vui mừng vì thời gian sắp tới ở Gelsenkirchen."

Nguồn: Fcb.de

Badstuber cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các fan của Bayern, trên trang cá nhân anh viết: "Các bạn fan hâm mộ Bayern thân mến, cảm ơn sự hỗ trợ và ủng hộ của các bạn đối với tôi. Giờ đây tôi rời khỏi  câu lạc bộ, nhưng tôi luôn mang tình cảm đó của các bạn trong tim, dù ở đâu."

Hình ảnh Badtusber trong những ngày tập luyện tại Doha cùng Bayern.
(Nguồn Fcb.de)
(Nguồn Fcb.de)
(Nguồn Fcb.de)