KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media Outreach – Ngày 28 tháng 11 năm 2019 – Trường Quốc tế St. John (SJIS) đã giành được giải thưởng Trường quốc tế xuất sắc nhất tại lễ kỷ niệm thường niên Malam NAPEI lần thứ 32 và Giải thưởng giáo dục xuất sắc NAPEI 2019, sau khi vượt qua nhiều đối thủ nặng ký.

Hiệp hội Các tổ chức giáo dục tư nhân quốc gia (NAPEI), đại diện cho tất cả các cấp của các tổ chức giáo dục tư nhân ở Malaysia. Hiệp hội có tôn chỉ nâng cao và duy trì chất lượng giáo dục trong khu vực tư nhân, hoạt động như mối liên kết giữa chính phủ và các cơ quan theo luật định, đồng thời cung cấp các cơ sở nghiên cứu và thông tin cho các thành viên và các tổ chức khác.

Giải thưởng NAPEI được tổ chức để công nhận và khen thưởng cho các tổ chức có tiêu chuẩn cao thúc đẩy và nâng cao Malaysia là một trung tâm xuất sắc về giáo dục. Những đơn vị thắng cuộc được đánh giá qua 17 tiêu chí đánh giá toàn diện, từ chương trình giảng dạy đến sự tuân thủ, sức khỏe và sự phát triển của nhân viên và học sinh, và các hoạt động học tập và ngoại khóa. Các tổ chức hàng đầu phải đạt điểm cao trên toàn hội đồng để nhận giải thưởng. Ông Suresh Dass, Hiệu trưởng và Giám đốc phụ trách mọi hoạt động của trường SJIS rất vui mừng khi được nhận giải thưởng này.

Ông phát biểu: “Chúng tôi vừa khiêm tốn lại vừa rất tự hào khi giành được giải thưởng này, thậm chí còn hơn thế bởi vì chúng tôi được chính các đồng nghiệp công nhận. NAPEI là một tổ chức có uy tín lớn và chúng tôi tự hào tuân thủ các giá trị và mục tiêu của NAPEI trong việc đạt được, duy trì và vượt qua các tiêu chuẩn xuất sắc trong giáo dục và thực sự, trong tất cả những gì chúng tôi đã làm”.

Buổi dạ tiệc được tổ chức tại Palace of the Golden Horses với nhiều màn trình diễn của các sinh viên đến từ Học viện Nghệ thuật và Âm nhạc Yamaha, Cao đẳng Erican, cũng như Trường Quốc tế Beaconhouse Sri Inai. Phó giáo sư Elajsolan Mohan, Chủ tịch của NAPEI đã có bài phát biểu chào mừng, tiếp đó là bài phát biểu của khách mời danh dự Giáo sư Dato’ Ir. Dr. Mohd. Saleh B. Jaafar.

LIÊN HỆ:

MEBY IGNATIUS | Cán bộ phòng sinh viên quốc tế: +6017 247 1788

Đường dây nhập học: +603 9212 9640

Sinh viên / phụ huynh hiện tại: +603 2034 1288

info@sjis.edu.my

Lô 145, Jalan Bukit Nanas, 50250 Kuala Lumpur, Malaysia

Thông tin về Trường quốc tế St. John (SJIS)

Trường quốc tế St. John (hoặc SJIS) là trường quốc tế có liên kết với trường La Salle ở Malaysia. SJIS giới thiệu môi trường mới cho sinh viên đến từ các nền văn hóa và nền tảng khác nhau được nuôi dưỡng trong giáo dục, thể thao và các hoạt động ngoại khóa xuất sắc. Các thành viên của SJIS được lựa chọn nhờ trình độ học vấn cũng như phương pháp học tập.

Giang Tran