Truyen thong nuoc ngoai dua tin ve an pham bao chi toan cau cua TTXVN hinh anh 1Trang bìa cuốn sách 'Những sáng tạo trong báo chí.'

FIPP đưa tin TTXVN đã cho ra mắt “Những sáng tạo trong báo chí - Báo cáo toàn cầu 2018-2019” với phiên bản tiếng Việt.

“Những sáng tạo trong báo chí - Báo cáo toàn cầu” ấn bản thứ 9 được sản xuất bởi FIPP và Innovation Media Consulting Group.

Đây là một nghiên cứu trên quy mô toàn cầu về những cơ hội mới trong lĩnh vực truyền thông, từ phát hành nội dung cho tới mục tiêu lợi nhuận. Từ những công nghệ hàng đầu về truyền thông cho tới những nền tảng kỹ thuật số mới trong báo chí, để tìm ra mô hình kinh doanh ưu việt nhất.

Theo TTXVN, đây là cuốn cẩm nang hữu ích dành cho các lãnh đạo quản lý báo chí, các phóng viên, biên tập viên, cũng như những người làm truyền thông doanh nghiệp để thích ứng với môi trường báo chí đang thay đổi nhanh chóng.

[TTXVN xuất bản ấn phẩm về những sáng tạo trong báo chí thế giới]

TTXVN với hệ thống 63 cơ quan thường trú trong nước và 30 cơ quan thường trú trên thế giới, đã hợp tác cùng với nhiều công ty truyền thông quốc tế để cho ra mắt một sản phẩm báo chí, nghiên cứu và xu hướng chất lượng cao.

Ấn bản “Những sáng tạo trong báo chí - Báo cáo toàn cầu 2019-2020” sẽ được ra mắt ở Hội nghị thượng đỉnh về Đổi mới Kỹ thuật số, dự kiến diễn ra ngày 25/3/2019 sắp tới tại thủ đô Berlin (Đức)./.

(Vietnam+)