HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 7 tháng 6 năm 2019 – Tsit Wing International Holdings Limited (“Tsit Wing”), doanh nghiệp chuyên cung cấp giải pháp thực phẩm và đồ uống B2B đã ký thỏa thuận hợp tác với NH Food để đồng tổ chức một sự kiện, mời người hâm mộ và các học sinh đến từ Tổ chức Thể thao InspiresHK đến giao lưu với hai cầu thủ bóng đá Phil Babb và Stéphane Henchoz của Câu lạc bộ FC Liverpool (Anh). Hai cầu thủ này có mặt trong đội hình đội FC Liverpool thi đấu với Borussia Dortmund (Đức) tại Sân vận động Hồng Kông vào ngày 8/6.

Tsit Wing đã hợp tác nhiều năm với NH Food, công ty con của Tập đoàn Nipponham – chuyên chế biến thịt hàng đầu của Nhật Bản tại Hồng Kông, Macau và Trung Quốc. NH Food là một trong những nhà tài trợ cho câu lạc bộ FC Liverpool tham gia các hoạt động quảng bá liên quan đến các cầu thủ đội một và các huyền thoại của FC Liverpool trên toàn thế giới. NH Food cũng là nhà tài trợ cho trận đấu đặc biệt giữa các cầu thủ huyền thoại, vang bóng một thời của FC Liverpool và Borussia Dortmund tại Hồng Kông vào ngày 8/6/2019. Là đối tác lâu dài của NH Food, Tsit Wing đồng tổ chức sự kiện tại Hồng Kông để mang đến trải nghiệm khó quên cho người hâm mộ địa phương và các sinh viên đến từ Tổ chức Thể thao InspiresHK để gặp gỡ các cầu thủ ngôi sao của hai đội.

InspiringHK Sports Foundation là một tổ chức tự nguyện địa phương với mục đích nuôi dưỡng thanh niên thông qua các môn thể thao để tăng cường vận động xã hội, cũng như thúc đẩy bình đẳng giới, hòa nhập xã hội và lối sống lành mạnh. Tsit Wing là đối tác lâu năm với InapiresHK Sports Foundation. Sự kiện này tạo cơ hội cho các sinh viên có cuộc gặp gỡ gần gũi với những cầu thủ bóng đá đẳng cấp thế giới.

Ông Bernard Kam, Giám đốc phụ trách vận hành – tiếp thị của Tập đoàn Tsit Wing cho biết: “Tsit Wing đã đặt nền tảng ở Hồng Kông trong 87 năm qua và tích cực tham gia vào các vấn đề phúc lợi xã hội. Là một doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng, Tsit Wing rất nỗ lực quan tâm và chăm sóc giới trẻ và hỗ trợ tổ chức sự kiện thể thao ở Hồng Kông. Tsit Wing sẽ tiếp tục phục vụ cộng đồng và đóng góp cho xã hội trong tương lai”.

Thông tin về Tsit Wing International Holdings Limited

Tsit Wing International Holdings Limited là nhà cung cấp giải pháp thực phẩm và đồ uống B2B tích hợp hàng đầu tại Hồng Kông, Macau và Trung Quốc đại lục trong 87 năm qua. Theo số liệu thống kê, Tsit Wing bán ra gần 337,7 triệu tách cà phê và 403,2 triệu tách trà sữa mỗi năm. Tsit Wing bắt đầu kinh doanh thịt đông lạnh tại Hồng Kông và Trung Quốc từ năm 2013 và đã dành riêng để phát triển một nền tảng giải pháp thực phẩm và đồ uống tích hợp cho khách hàng của mình.

Giang Tran