Phó Tổng giám đốc Thông tấn xã Việt Nam Đinh Đăng Quang tặng hoa chúc mừng Ban Nữ công cơ quan TTXVN. (Ảnh: Quang Quyết/TTXVN)

Ngày 6/3, Công đoàn Thông tấn xã Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và buổi nói chuyện chuyên đề “Sức khỏe và vẻ đẹp phụ nữ.”

Phát biểu tại buổi nói chuyện, ông Đinh Đăng Quang - Phó tổng giám đốc Thông tấn xã Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Thông tấn xã Việt Nam cho hay, phụ nữ Việt Nam với nhiều phẩm chất tốt đẹp, đảm đang, trung hậu đã học tập, cống hiến tài năng tri thức trên nhiều lĩnh vực và khẳng định được vị thế ở trong nước và quốc tế.

[Virus HP thầm lặng hủy diệt sức khỏe phụ nữ như thế nào?]

Tại Thông tấn xã Việt Nam, phụ nữ chiếm 46% tổng số cán bộ công nhân viên của toàn ngành. Vì vậy, công tác quan tâm tới mọi mặt của đời sống của phụ nữ luôn luôn được ngành quan tâm và đẩy mạnh trong nhiều năm qua. Bên cạnh đó, TTXVN cũng tạo mọi điều kiện để các chị em phụ nữ trong ngành tiếp tục phát huy khả năng, tâm huyết của mình để trở thành những “đóa hoa tươi thắm ngát hương” của ngành.

Phần tiếp theo của Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là buổi nói chuyện chuyên đề Sức khỏe và vẻ đẹp phụ nữ. Buổi nói chuyện chuyên đề do bác sỹ Hồ Mai Hoa - Giảng viên quốc gia chương trình sức khỏe sinh sản trình bày. 

Tại buổi nói chuyện, bác sỹ Hồ Mai Hoa đã chia sẻ với các chị em phụ nữ và cách thức làm đẹp và giữ gìn tuổi xuân, “giữ lửa” hanh phúc trong mỗi gia đình…/.