SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 24 tháng 6 năm 2022 – Tập đoàn khách sạn đa thương hiệu tầm cỡ toàn cầu Banyan Tree Group vừa mở rộng hoạt động sang Nhật Bản, một vị trí tiền tiêu có ý nghĩa chiến lược đối với tập đoàn .Sự ra đời của bốn khách sạn mang thương hiệu Banyan Tree đánh dấu sự gia nhập lần đầu tiên của Tập đoàn vào Nhật Bản kể từ khi thành lập vào năm 1994, và củng cố thêm vị thế của tập đoàn tại Châu Á.

Thông qua quan hệ đối tác với Wealth Management Group, hai khách sạn Dhawa Yura và Garrya Nijo Castle vừa ra mắt vào đầu tháng này, trong khi 2 khách sạn Banyan Tree Higashiyama và Banyan Tree Ashinoko Hakone dự kiến sẽ ​​mở cửa từ nay đến năm 2026. Ngoài ra, Banyan Tree Group vừa ký kết thỏa thuận hợp tác mới với Terraform Capital để đầu tư xây dựng Khách sạn Cassia mới tại khu nghỉ mát trượt tuyết xinh đẹp Niseko.

Đan xen giữa các điểm tiếp xúc lịch sử, nền văn hóa phong phú và các kỳ quan thiên nhiên để mang đến trải nghiệm địa điểm thực sự cho những du khách sành điệu, những nơi nghỉ này xuất hiện đúng lúc khi Nhật Bản mở cửa biên giới trở lại sau 2 năm gián đoạn hoạt động du lịch quốc tế do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Cụ thể , từ này đến năm 2026, Banyan Tree Group sẽ khai trương và đưa vào hoạt động các khách san, khu nghỉ dưỡng sau:

Khách sạn Banyan Tree Higashiyama Kyoto: Nằm ở quận Gion và Higashiyama, Khách sạn Banyan Tree Higashiyama Kyoto sẽ khai trương vào mùa xuân năm 2024 với tư cách là một khu nghỉ mát đô thị sang trọng 52 phòng, với tầm nhìn ngoạn mục ra thành phố Kyoto. Đây cũng sẽ là khách sạn đầu tiên và duy nhất ở thành phố Kyoto có sân khấu Noh.

Khu nghỉ dưỡng Banyan Tree Ashinoko Hakone: Nổi tiếng với suối nước nóng, điểm đến lịch sử và tầm nhìn ra núi Phú Sĩ, Banyan Tree Ashinoko Hakone sẽ là khu nghỉ dưỡng sang trọng mới dự kiến ​​khai trương vào năm 2026, tại khu vực tiếp giáp với Hồ Ashino.

Cassia Hirafu: Một khu nghỉ mát mới được xây dựng sẽ mở cửa vào năm 2025 tại điểm đến nghỉ dưỡng trượt tuyết nổi tiếng nhất của Nhật Bản, Cassia ở Niseko chỉ cách dốc trượt tuyết Hirafu vài phút đi bộ. Khu nghỉ mát này sẽ có 50 phòng cho khu nghỉ dưỡng và 113 phòng cho nhà ở – từ 1 phòng ngủ đến biệt thự sẽ được mở bán.

Dhawa Yura Kyoto: Tôn vinh lịch sử sâu xa của thành phố Kyoto, Dhawa Yura Kyoto đã mở cửa vào ngày 17 tháng 6 vừa qua, bên cạnh Sanjo Ohashi mang tính biểu tượng – cây cầu và từng là ga cuối cùng của tuyến đường sắt Tokaido cổ kính từ Tokyo. Đây từng là tuyến đường cho những người đi đường dài trong thời kỳ Edo ở Nhật Bản. Mối quan hệ lịch sử của khách sạn 138 phòng được phản ánh trong thiết kế nội thất và tác phẩm nghệ thuật, và 8lement Spa sẽ phục vụ du khách trên hành trình sống khỏe mạnh.

Garrya Nijo Castle Kyoto: Là công trình mở cửa đầu tiên theo ý tưởng mới nhất của Tập đoàn, Garrya Nijo Castle Kyoto thể hiện một cách tiếp cận mới và khác biệt đối với sức khỏe thông qua thiết kế đơn giản và các tiện nghi giúp mọi người nạp lại năng lượng và trẻ hóa. Khách sạn 25 phòng ra mắt vào ngày 17 tháng 6 năm nay và nằm ngay trước Lâu đài Nijo, một Di sản Thế giới được UNESCO công nhận, được xây dựng lần đầu tiên vào năm 1603 dưới thời Shogunate. (Mạc phủ) Tokugawa. Nơi đây có tầm nhìn thiền định ra khung cảnh cây xanh tươi tốt từ sảnh đợi, ẩm thực theo mùa tại nhà hàng Pháp đầy sáng tạo, Singular và Phòng Chăm sóc sức khỏe cho các bài tập phục hồi và yoga.

Ngoài ra, Banyan Tree Group cũng vừa công bố quan hệ đối tác chiến lược với Intrance Hotels & Resorts Inc., tập trung vào các dự án chuyển đổi sẽ thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của Tập đoàn tại Nhật Bản.

Ông Eddy See, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của Banyan Tree Group cho biết: “Chúng tôi hài lòng với sự gia nhập chiến lược của chúng tôi vào Nhật Bản, phù hợp với quyết định gần đây của Chính phủ trong việc thu hút du lịch quốc tế vào nước này. Đúng lúc để công bố việc khai trương của 2 công trình Dhawa Yura Kyoto và Garrya Nijo Castle Kyoto cùng với các quan hệ đối tác mới sẽ giúp mở rộng danh mục đầu tư đa thương hiệu của chúng tôi. Kyoto là một khởi đầu tuyệt vời không thể nhầm lẫn cho bước tiến của Tập đoàn Banyan Tree vào Nhật Bản, với các suối nước chữa bệnh tự nhiên, lịch sử lâu đời và nền văn hóa phong phú. Các cơ sở lưu trú, khu nghỉ dưỡng mới sẽ cung cấp các tiêu chuẩn dịch vụ đặc trưng và chương trình đa dạng sẽ dùng làm tiêu chuẩn cho tất cả các cơ sở trong tương lai của Tập đoàn Banyan Tree tại Nhật Bản”.

Giang Tran