Kể từ ngày 15/8, VinaPhone chính thức công bố dịch vụ “Tư vấn sức khỏe qua mạng VinaPhone”, cung cấp một lượng thông tin khá đầy đủ về những kiến thức cơ bản chăm sóc sức khỏe tại gia đình và cộng đồng.

Những kiến thức về cúm A/H1N1, về đái tháo đường, những bệnh thường gặp như cảm cúm, sốt, hạ đường huyết hay những sơ cứu cơ bản trong trường hợp bỏng, say tàu xe... sẽ được cung cấp thông qua tin nhắn SMS.

Chương trình “Tư vấn sức khỏe qua mạng VinaPhone” được thiết kế dành riêng cho các chủ thuê bao của mạng VinaPhone, tin nhắn gửi đến để nhận các thông tin tư vấn về sức khỏe đều hoàn toàn miễn phí. Dịch vụ này hiện chỉ có ở  VinaPhone.

Công ty Dịch vụ viễn thông của VinaPhone cùng phối hợp kênh truyền hình O2TV - kênh truyền hình đầu tiên chuyên sâu về sức khỏe và cuộc sống trên hệ thống truyền hình cáp Việt Nam, cung cấp chương trình “Tư vấn sức khỏe qua mạng VinaPhone” phát sóng hàng ngày vào các thời gian 7h55, 11h25, 18h25, 21h25 trong ngày trên kênh O2TV.

Chương trình được tư vấn bởi Tổng hội y dược học Việt Nam, các hội y học chuyên ngành và các bệnh viện, bác sĩ, dược sĩ, chuyên gia có uy tín, trình độ để thực hiện về nội dung và thông tin tư vấn.

Mỗi chương trình hướng tới chủ đề khác nhau, liên quan đến bệnh lý khác nhau. Xuyên suốt chương trình, màn hình sẽ đưa ra các câu hỏi phỏng vấn và trả lời bám theo chủ đề đó. Để tổng hợp những điều bạn quan tâm, chỉ cần gõ lệnh tin nhắn [SK_maso] và gửi tới số 9000 (mã số từ 1 đến 52, số lượng tin nhắn không hạn chế).

Phát huy lợi thế về dịch vụ gia tăng, VinaPhone hiện đang không ngừng đưa ra các dịch vụ mới tiện ích cho khách hàng từ đầu năm 2009 như Talk24, IDD1714, Ezmail... và đang chuẩn bị hàng loạt các dịch vụ hấp dẫn khác cho mạng 3G dự kiến triển khai vào quý III tới./.
(Vietnam+)