Tuấn Anh trở lại đội tuyển sau 6 tháng nghỉ thi đấu vì chấn thương. Cầu thủ quê Thái Bình hồi phục hoàn toàn từ tháng Tư hưng được cho nghỉ để giữ sức, chờ đợt tập trung U22 Việt Nam. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh tỏ ra hoàn toàn khỏe mạnh, gần như không còn dấu hiệu gì của chấn thương trong buổi tập chiều ngày 4/5 của U22 Việt Nam./.

Ngày đầu trở lại tuyển, Tuấn Anh hoàn thành cả hai buổi tập, không gặp bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Tiền vệ của Hoàng Anh Gia Lai thoải mái tranh chấp với những cầu thủ to khỏe như Hoàng Văn Khánh. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Bên cạnh Tuấn Anh, 10 cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai khác cũng có mặt ở đội tuyển đợt này. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Châu Ngọc Quang (áo xanh) là một trong số các tân binh của đội tuyển. Cầu thủ này đã gây ấn tượng rất mạnh ở lượt đi V-League 2017. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Công Phượng (áo xanh) mang áo số 10 và nhiều khả năng sẽ mang băng thủ quân U22 Việt Nam. Trước đó, anh cũng là đội trưởng trong đợt tập trung tại Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Duy Mạnh (ngoài cùng bên phải) chấn thương trong khi bốn đồng đội còn lại chưa đảm bảo thể lực để tập cùng đội tuyển. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Huấn luyện viên Hữu Thắng (áo đen) dự định sắp xếp một trận đá tập cho đội tuyển với một đội V-League trong vài ngày tới. Đối thủ hiện chưa được xác định. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)