10 khách sạn Sofitel trong khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ sẽ đồng loạt tổ chức sự kiện “Tuần lễ rượu vang Pháp” từ ngày 23-30/9.

Theo đó, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ sang trọng, đẳng cấp của chuỗi khách sạn Sofitel như liệu pháp spa sử dụng sản phẩm chăm sóc da từ nho; tiệc thử rượu vang và rất nhiều ưu đãi đặc biệt được áp dụng trong các nhà hàng; quầy bar của các khách sạn.

Ngoài ra, các lớp học tìm hiểu về nghệ thuật thưởng thức rượu vang của Sofitel sẽ mở ra tầm nhìn độc đáo, mới lạ về nền công nghệ sản xuất rượu vang và một nền văn hóa, nghệ thuật thưởng thức rượu vang Pháp tinh tế đến bất ngờ.

Đặc biệt, tại Việt Nam, Sofitel Plaza Hà Nội mời quý khách thưởng thức bữa tiệc đặc biệt mang tên “Blind Tasting” như một cuộc thám hiểm kỳ bí, tham gia trò chơi bịt mắt và nhận biết các loại rượu vang qua khứu giác.

Trong khi đó, với tiêu chí làm nổi bật sự phong phú và đa dạng các loại rượu từ sáu địa danh nổi tiếng về sản xuất rượu vang của Pháp như Bordeaux, Loire Valley, South West (Tây Nam), Rhone, Burgundy và Alsace, khách sạn Sofitel Saigon Plaza sẽ kỷ niệm truyền thống văn hóa rượu vang Pháp với nhiều ưu đãi.

Khách hàng có thể mua rượu vang Pháp với mức giá thấp nhất tại cửa hàng Gourmand hoặc tại Boudoir Lounge. Đặc biệt, khi mua hai chai sâm panh, bạn chỉ cần thanh toán hóa đơn một chai. Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội thức tiệc tối phục vụ khay các loại phô mai cùng nhiều hãng rượu tên tuổi của Pháp./.