HYDERABAD, ẤN ĐỘ  – Media OutReach – Ngày 26/3/2019 -Cùng với sự hợp tác của Bảo tàng Madame Tussauds Singapore, siêu sao điện ảnh nổi tiếng của Ấn Độ Mahesh Babu đã chính thức khai trương tượng sáp đầu tiên  có kích thức như người thật và duy nhất của mình tại rạp chiếu bóng AMB tại Hyderabad (Ấn Độ). Mahesh Babu là ngôi sao điện ảnh Tollywood đầu tiên được Madame Tussauds Singapore thực hiện. Có hơn 300 khách mời dự lễ khai trương tượng sáp này, trong đó có nhiều thành viên trong gia đình và bạn bè của Mahesh Babu.

Sau lễ khai trương, vào buổi chiều cũng ngày, hơn 200 fan hâm mộ may mắn đầu tiên đã chụp ảnh tự sướng (selfie) với bức tượng sáp của Mahesh Babu trước khi bức tượng được chuyển trở lại Singapore cho kịp tham gia Lễ trao giải thưởng của Viện Phim quốc tếẤn Độ (IIFA) và Lễ trải nghiệm Ultimate Film Star Experience sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 1/4/2019.

Được biết, Mahesh Babu (sinh năm 1975) là một nam diễn viên, nhà sản xuất, nhân vật truyền thông và nhà hảo tâm nổi tiếng trong làng điện ảnh Telugu (Ấn Độ). Mahesh Babu được đánh giá là một trong những nam diễn viên nổi tiếng hấp dẫn nhất tại Ấn Độ.

Tại lễ khai trương, Mahesh Babu phát biểu: “Tôi cảm thấy rất vui sướng và hạnh phúc trước vinh dự này. Đây quả là một trải nghiệm thật khó tả và khó quên khi nhìn thấy các khán giả hâm mộ tôi liên tục chụp ảnh selfie với tượng sáp giống hệt tôi. Tôi hy vọng các fan hâm mô và yêu quý tôi hãy đến Bảo tàng Madame Tussauds Singapore để tham quan và có cơ hội chụp nhiều ảnh kỷ niệm hơn nữa”. Trong khi đó, Namrata Shirodkar, vợ của siêu sao điện ảnh của phấn khích không kém và nói đùa rằng: “Từ nay tôi có đến hai người chồng bảnh trai như nhau”.

Ông Alex Ward, Giám đốc Bảo tàng Madame Tussauds Singapore bình luận: “Đây là một ngày hết sức đặc biệt với chúng tôi, khi lần đầu tiên di chuyển một bức tượng sáp của nhân vật nổi tiếng ra khỏi lãnh thổ Singapore. Chúng tôi cảm thấy rất vinh dự được chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt này với siêu sao Mahesh Babu, bởi đây là cột mốc mới quan trọng khi một siêu sao Tollywood đầu tiên có mặt ở bảo tàng. Các khách du lịch Ấn Độ luôn coi bảo tàng của chúng tôi là điểm tham quan bắt buộc phải đến, mỗi khi đến thăm Singapore. Còn mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu những tinh hoa, ngôi sao xuất sắc nhất của điện ảnh Ấn Độ”.

Sự kiện này đã nhận được sự ủng hộ và tài trợ của Cục Du lịch Singapore (STB). Nhân dịp này, Bảo tàng Madame Tussauds Singapore cũng thông báo sẽ khai trương thêm một khu vực mới có tên là Ultimate Film Star Experience (tạm dịch Trải nghiệm cùng các ngôi sao thượng thặng).

Thông tin vềMadame Tussauds

Hiện có tổng cộng 23 viện bảo tàng Madame Tussauds trên khắp thếgiới từ New York, Thượng Hải, Amsterdam cho đến Sydney và đương nhiên phải kể đến cả London, nơi ra đời bảo tàng Madame Tussauds đầu tiên. Mỗi năm hệ thống bảo tàng Madame Tussauds đón hơn 10 triệu lượt khách tham quan. Thông qua bềdày lịch sử hơn 250 năm, Bảo tàng Madame Tussauds đã trưng bày hàng ngàn tượng sáp, bản sao của những nhân vật nổi tiếng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

Giang Tran