(Nguồn: theguardian.com)

Đội tuyển Mexico đã có màn khởi đầu đầy thất vọng tại Copa America 2015 khi chỉ có thể cầm hòa không bàn thắng với tuyển Bolivia trong khuôn khổ bảng A, dù được đánh giá cao hơn đối thủ.

Phóng viên TTXVN đưa tin từ Copa America 2015 cho biết trong trận đấu này, tuyển Mexico không ra quân bằng đội hình mạnh nhất song điều đó cũng không thể bào chữa cho việc các cầu thủ Mexico chơi không tốt ở cả hàng ngự lẫn hàng công.

Mặc dù áp đảo đối phương cả trong việc kiểm soát bóng lẫn số lần dứt điểm nhưng các học trò của huấn luyện viên Miguel Herrera lại không thể một lần ghi bàn.

Nếu chỉ tính riêng ở Copa America, đây là trận thứ 4 liên tiếp Mexico không thể ghi bàn. Trước đó, các tiền đạo của Mexico là Eduardo "Lalo" Herrera, Matias Vuoso và Raul Jimenez cũng đã không thể chọc thủng lưới đối phương trong các trận thi đấu với Peru, Brazil và giao hữu với Guatemala.

Phát biểu với các phóng viên sau trận đấu, huấn luyện viên Miguel Herrera thừa nhận trận hòa trắng với Bolivia là kết quả đáng thất vọng. Tuy nhiên, ông vẫn động viên các học trò của mình khi cho rằng tỷ số này không phải là kết quả tồi vì tuyển Mexico vẫn có được 1 điểm.

Trong những ngày tới, tuyển Mexico sẽ có 2 trận đấu với tuyển Chile và tuyển Ecuador.

Ở trận đấu sớm của bảng A, Chile thắng Ecuador với tỷ số 2-0./.