Đội tuyển Việt Nam đã không thể khuất phục đàn em U19 Việt Nam trong trận hòa 0-0 tại sân tập 3 Liên đoàn bóng đá Việt Nam tối 25/5.

Dù huấn luyện viên Hữu Thắng đã bố trí hàng loạt cầu thủ kỹ thuật và giàu tính sáng tạo trong đội hình như Thành Lương, Văn Quyết, Tuấn Anh ở hàng tiền vệ, cùng với Công Vinh, Văn Toàn ở tuyến trên. Thế nhưng điều bất ngờ là tuyển Việt Nam nhiều thời điểm tỏ ra bế tắc và khá lép vế trước lối chơi kỷ luật và có tốc độ của các cầu thủ U19 Quốc gia.

Tuyển Việt Nam vẫn duy trì các pha phối hợp bóng ngắn và trung bình nhằm tìm kiếm cơ hội tiếp cận cầu môn đối phương. Tuy nhiên, các pha phối hợp chưa cho thấy sự ăn ý và đủ sắc bén để xuyên thủng hàng phòng ngự U19.

Ở hiệp 2, huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng thay thế tới 10 cầu thủ trên sân và chỉ giữ lại Ngọc Hải ở vị trí tiền vệ trụ. Đội tuyển Việt Nam tỏ ra áp đảo với những pha phối hợp có tốc độ, nhưng vẫn kém duyên ở những pha dứt điểm cuối cùng.

Trận đấu khép lại với tỷ số hòa 0-0, đội tuyển của Hữu Thắng vẫn còn khoảng 1 tuần tập luyện trước khi lên đường sang Myanmar dự giải giao hữu quốc tế hôm 3/6./.

Đội tuyển Việt Nam đã không thể khuất phục đàn em U19.