Huấn luyện viên Phan Thanh Hùng và các học trò đang rất tự tin bước vào trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia trên sân Mỹ Đình vào ngày mai (3/11).

Theo huấn luyện viên trưởng đội tuyển, thời gian vừa qua, một số thành viên đội tuyển đã gặp phải chấn thương, song hầu hết các cầu thủ đang dần bình phục và lấy lại phong độ.

Ngoài Minh Đức, Tấn Tài, Công Vinh còn lại tất cả các vị trí khác đều có thể ra sân giao đấu với Malaysia - trận đấu cọ sát vô cùng quan trọng để đội tuyển Việt Nam khẳng định sức mạnh trước khi bước vào AFF Suzuki Cup 2012 diễn ra tại Thái Lan và Malaysia trong tháng này.

Nhiều khả năng đội tuyển Việt Nam sẽ ra đá với sơ đồ 4-5-1 gồm các hậu vệ Gia Từ, Phước Vĩnh, Văn Hoàn, Văn Biển; các Tiền vệ Quốc Anh, Trọng Hoàng, Sỹ Cường, Văn Quyết, Thanh Hưng và Tiền đạo Thành Lương. Vị trí thủ môn rất có thể sẽ thuộc về Dương Hồng Sơn.

Trong khi đó, đội tuyển Malaysia với 24 thành viên sau khi đến Hà Nội đã có buổi tập đầu tiên để làm quen với không khí, điều kiện sân bãi tại Mỹ Đình.

Đội hình của Malaysia có nhiều cầu thủ từng góp mặt ở AFF Suzuki Cup 2010, SEA Games 25 và 26. Những cầu thủ đang có phong độ cao của Malaysia gồm có Khairul, các hậu vệ Faizal, Jasuli, Muslim, tiền vệ Baddrol, Safiq và bộ đôi tiền đạo Safee Sali và Talaha.

Huấn luyện viên Rajagobal khẳng định Đội tuyển Malaysia không chơi phòng ngự, mà chỉ chơi tấn công khi gặp đội tuyển Việt Nam tại sân Mỹ Đình lần này.

Theo Liên đoàn bóng đá Việt Nam, trọng tài FIFA Võ Minh Trí sẽ bắt chính ở trận đấu này. Hai trợ lý trọng tài là các ông Nguyễn Ngọc Hà, Trần Thanh Liêm. Trọng tài thứ tư là ông Phùng Đình Dũng./.

Mỹ Bình (TTXVN)