Huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng đã sắp giáo án nhẹ trong ngày tập luyện đầu tiên của tuyển Việt Nam ở đợt tập trung lần hai năm 2016./.

Các tuyển thủ Việt Nam chơi trò đuổi bắt. Buổi tập đầu tiên của đội diễn ra khá vui vẻ, nhẹ nhàng và thoải mái. (Ảnh: Vi Khánh/Vietnam+)

Huấn luyện viên Hữu Thắng đã có gần đủ đội hình tuyển Việt Nam trong tay. Công Phượng và Xuân Trường là hai cái tên vắng mặt. (Ảnh: Vi Khánh/Vietnam+)

Do các cầu thủ vừa phải thi đấu V-League cách đây vài ngày nên Hữu Thắng chỉ cho các học trò khởi động nhẹ rồi chơi đuổi bắt. (Ảnh: Vi Khánh/Vietnam+)

Ba tới bốn cầu thủ sẽ lập hàng rào trong khi một cầu thủ phải dùng tốc độ chạy vòng thật nhanh ra sau lưng hàng rào đó. (Ảnh: Vi Khánh/Vietnam+)

Các thủ môn tập riêng một khu. Cái tên đáng chú ý nhất đợt này là tân binh Đặng Văn Lâm. (Ảnh: Vi Khánh/Vietnam+)

Tuấn Anh vừa về Việt Nam đêm qua nhưng đã ngay lập tức lao ra sân tập. Sau quãng thời gian dự bị tại Yokohama, vị trí xuất phát của Tuấn Anh đang bị cạnh tranh. (Ảnh: Vi Khánh/Vietnam+)

Công Vinh là cầu thủ nhiều tuổi nhất ở đợt tập trung này sau khi Trương Đình Luật bị loại khỏi đội tuyển. (Ảnh: Vi Khánh/Vietnam+)

Ngô Hoàng Thịnh phải tập riêng. Anh đang dính chấn thương và chưa chắc kịp bình phục trước trận gặp Syria. (Ảnh: Vi Khánh/Vietnam+)

Tuyển Việt Nam tập bài lạ, Tuấn Anh mệt nhoài ngày trở về