Theo người phát ngôn hãng thời trang Povlsen, tỷ phủ giàu nhất Đan Mạch Anders Holch Povlsen và vợ đã mất 3 trong số 4 người con trong loạt vụ tấn công khủng bố ở Sri Lanka.

Vụ việc đau lòng xảy ra khi gia đình tỷ phú Povlsen đang đi du lịch tại đất nước Nam Á này.

Anders Holch Povlsen, tỷ phú 46 tuổi là người sở hữu nhiều bất động sản nhất tại Scotland, đồng thời là cổ đông lớn nhất của tập đoàn thời trang Asos.

[Video khoảnh khắc xảy ra vụ nổ tại nhà thờ St. Anthony ở Colombo]

Người phát ngôn của Holch Povlsen cho hay: "Tôi chỉ có thể xác nhận rằng ba đứa trẻ đã thiệt mạng. Chúng tôi không bình luận gì thêm và chúng tôi yêu cầu sự riêng tư của gia đình được tôn trọng vào thời điểm này."

Ty phu giau nhat Dan Mach mat 3 nguoi con trong vu khung bo Sri Lanka hinh anh 1Bức ảnh do Alma, con gái của ông Holch Povlsen đăng trên Instagram trước khi vụ tấn công ở Sri Lanka xảy ra.

Ông cũng từ chối bình luật về danh tính của những đứa trẻ cũng như những thông tin liên quan đến các thành viên trong gia đình ông Anders Holch Povlsen.

Trước đó, chỉ vài ngày trước "Lễ phục sinh đẫm máu" ở Sri Lanka, Alma, một trong những đứa con của Povlsen đã chia sẻ một bức ảnh chụp ba anh chị em của cô là Astrid, Agnes và Alfred, bên cạnh một hồ bơi. Trong ảnh, ba đứa trẻ đang trò chuyện và quay lưng về phía camera./.

Văn Minh (Vietnam+)