Ty phu Trung Quoc thue sao khieu dam Nhat Ban lam tro ly hinh anh 1Sao phim khiêu dâm Nhật Bản, Rola Misaki. (Nguồn: Daily Mail)

Một tỷ phú Trung Quốc vừa khiến không ít người phải bất ngờ khi quyết định chi 5 triệu bảng Anh để thuê một ngôi sao khiêu dâm Nhật Bản về làm việc.

Giống như trong bộ phim “Pretty Woman” rất nổi tiếng vào những năm 90, doanh nhân bí ẩn này đã thuê Rola Misaki về làm trợ lý cá nhân trong vòng 15 năm tới.

Trang điện tử của Nhân Dân Nhật báo cho biết cô gái 22 tuổi mang cả hai dòng máu Nhật và Nga này gần đây đã xuất hiện tại Bắc Kinh cùng với doanh nhân bí ẩn đeo mặt nạ.

Nhiều nguồn tin cho biết doanh nhân này có biệt danh "Người anh nghiêm túc," là một người nổi tiếng trong ngành công nghiệp giải trí và là một tỷ phú “chịu chơi.”

Doanh nhân này được cho là đã đưa ra một bản hợp đồng 15 năm cho ngôi sao Nhật Bản để giúp cô phát triển sự nghiệp đồng thời làm việc với tư cách trợ lý cá nhân.

Tuy nhiên những cử chỉ thân mật của hai người trong một sự kiện gần đây đã khiến nhiều người cho rằng trong hợp đồng cũng bao gồm cả “quan hệ thân mật” nữa.

Misaki sinh năm 1992, và với ngoại hình dễ thương, cô nhanh chóng trở nên có tiếng tăm trên Youtube với một loạt các video và ảnh chụp gợi cảm.
 
Cô lần đầu tiên xuất hiện trên phim người lớn với tên gọi Rola Takizawa vào năm 2012. Số lượng người hâm mộ tại Nhật của cô không nhiều, nhưng cô rất được yêu thích ở Trung Quốc. Hiện có tới 4,8 triệu người đăng ký theo dõi tài khoản Weibo của cô.

Cô được mệnh danh là “Người đẹp Kho báu Quốc gia” của Nhật Bản, cũng như “Nữ thần số 1 của giới mày râu.”

Nhiều người hâm mộ cô đã bày tỏ sự thất vọng trên các phương tiện truyền thông xã hội khi cô ký hợp đồng làm việc với doanh nhân bí ẩn. Một trong những người hâm mộ của cô chia sẻ: “Tôi không thể tin được rằng cô ấy đã chấp nhận đi với người đàn ông này”./.
Nguyễn Hoa (Vietnam+)