U19 Hoàng Anh Gia Lai thắng đậm U19 Đài Bắc Trung Hoa. (Nguồn: VFF)

U19 Hoàng Anh Gia Lai đã dễ dàng vượt qua U19 Đài Bắc Trung Hoa 4-1 để có được chiến thắng đầu tay tại giải U19 quốc tế.

Tiến Đạt, Quang Nho, Hoàng Tú và Trung Nghĩa là những người đã lập công mang chiến thắng về cho đội bóng phố Núi.

Với chiến thắng này, U19 Hoàng Anh Gia Lai đã có được 4 điểm sau hai trận đã đá (1 thắng, 1 hòa) để tạm xếp thứ ba trên bảng xếp hạng sau U19 tuyển chọn Việt Nam (6 điểm, 2 trận) và U19 Gwangju (5 điểm, 3 trận).

Trong khi đó, U19 Đài Bắc Trung Hoa vẫn chỉ có được 1 điểm sau ba trận đã đấu và hết cơ hội để góp mặt ở trận tranh chức vô địch.

Sau màn ra quân không như ý, U19 Hoàng Anh Gia Lai đã nhập cuộc với quyết tâm giành chiến thắng trước U19 Đài Bắc Trung Quốc.

Tuy nhiên, phải đến phút 25, U19 Hoàng Anh Gia Lai mới có thể làm tung lưới đối phương. Từ đường kiến tạo của Minh Bình, Tiến Đạt băng vào dứt điểm cận thành đánh bại thủ thành Guan Pei ở tình thế đối mặt, mở tỷ số 1-0.

Sau bàn thắng này, U19 Đài Bắc Trung Hoa đã chơi nỗ lực hơn rất nhiều, đặc biệt là đầu hiệp 2 khi tạo ra được nhiều tình huống nguy hiểm.

Tuy nhiên, khi mà chưa thể có bàn gỡ hòa, U19 Đài Bắc Trung Hoa phải nhận bàn thua thứ 2 sau tình huống dứt điểm chéo góc của Quang Nho ở phút 63.

Tiếp đà hưng phấn, các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai đã thi đấu thoải mái hơn và có thêm hai bàn thắng nữa của Hoàng Tú và và Trung Nghĩa.

Phải đến những phút bù giờ, U19 Đài Bắc Trung Hoa mới có bàn thắng danh dự, chấp nhận rời sân với thất bại 1-4 trước U19 Hoàng Anh Gia Lai.

(Nguồn: VFF)