Rất nhiều tiểu thương và người hâm mộ đã chờ sẵn bên ngoài sân để tặng đồ ăn, đồ uống cho U19 Việt Nam sau trận đấu. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Cổ động viên đã quây kín xe của U19 Việt Nam sau trận thắng 3-1 trước U19 Lào để gửi tặng rất nhiều quà bánh, nước ngọt tới các tuyển thủ tại sân vận động Hà Nam chiều qua (12/8).

Hình ảnh cảm động nhất sau trận giao hữu U19 Việt Nam-Lào là việc rất nhiều cổ động viên Việt Nam quây quanh xe chở các tuyển thủ sau trận đấu. Họ mang hoa, xin chụp ảnh và chữ ký từ các cầu thủ.

Do sân vận động Hà Nam ở khá xa hàng quán, nhiều người hâm mộ đã phải phóng xe máy rời sân. Họ quay lại với rất nhiều vỉ nước ngọt, bánh kẹo mang tới tặng cho các tuyển thủ. Tình cảm chân thành của người hâm mộ đã khiến U19 Việt Nam - với thành phần là rất nhiều cầu thủ trẻ mới lần đầu lên tuyển, thực sự xúc động.

Họ không nỡ từ chối món quà của người hâm mộ, họ xúc động vì sự giản dị và gần gũi ấy. Dù rất vội vã trở về Hà Nội, các cầu thủ vẫn kịp chào tạm biệt người hâm mộ. Qua cửa kính xe, những nụ cười và nhiều cái vẫy tay là lời cảm ơn của U19 Việt Nam gửi tới người dân Hà Nam./.

Phan Thanh Hậu (áo xanh, giữa) là cái tên được người hâm mộ quan tâm hơn cả. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Trước đó, nhiều cầu thủ U19 Việt Nam cũng nhận được những đóa hoa từ cổ động viên. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Hơn 3000 khán giả đã tới sân theo dõi màn trình diễn của U19 Việt Nam với U19 Lào. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)