U20 Argentina đã sớm phải dừng bước. (Nguồn: Getty Images)

U20 Argentina đã phải cay đắng nói lời chia tay giải U20 thế giới sau khi chỉ có kết quả hòa 0-0 trước U20 Áo ở trận cầu "sinh tử" ở lượt cuối bảng B

Đây thực sự là bất ngờ bởi trước khi giải đấu diễn ra, U20 Argentina được giới chuyên môn đánh giá là một trong những ứng cử viên cho cuộc đua giành ngôi vô địch.

Như vậy, kể từ sau lần đăng quang vào năm 2007 đến nay, Argentina vẫn chưa có thêm một lần nào bước lên bục cao nhất.

Tại bảng B, hai đội bóng đã giành vé vào vòng 1/8 là U20 Ghana và U20 Áo. Đại diện châu Phi đứng đầu bảng B với 7 điểm trong khi U20 Áo có 5 điểm.

Trong khi đó, tại bảng A, U20 Myanmar, đại diện duy nhất của khu vực Đông Nam Á tiếp tục phải nhận thêm thảm bại nữa, khi để thua U20 New Zealand 1-5.

Với kết quả này, U20 Myanmar đã rời giải mà không  giành được điểm nào, ghi 2 bàn và để thủng lưới đến 13 bàn.

Còn với U20 New Zealand, với chiến thắng này, họ đã giành 4 điểm và có hiệu số bàn thắng bại là 0. Đội chủ nhà đang tạm dẫn đầu trong danh sách 4 đội xếp ở vị trí thứ 3 bảng đấu tốt nhất, nhưng họ có thể đi tiếp hay không chỉ được xác định sau khi lượt cuối các bảng khép lại.

Tính đến thời điểm này, các đội đã chính thức giành vé đi tiếp gồm có Ukraine, Mỹ (bảng A), Ghana, Áo (bảng B), Bồ Đào Nha (bảng C), Brazil (bảng E) và Đức (bảng F)./.