Lời rao bán không ai trả lời. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Tình trạng “sốt vé” đã không diễn ra trước giờ thi đấu chính thức giải U21 quốc tế 2015. Thậm chí, người hâm mộ có thể mua vé xem Công Phượng và các đồng đội với mức giá thấp hơn giá gốc.

Ba mệnh giá vé cơ bản của giải U21 quốc tế 2015 là 150 ngàn, 100 ngàn và 50 ngàn. Với mức chêch lệch chỉ từ 10 tới 20 ngàn, bạn có thể mua được vé vào sân ở tất cả các trận đấu có U21 Hoàng Anh Gia Lai và U21 Việt Nam từ các phe vé tại cửa sân. Nếu mặc cả quyết liệt hơn, bạn có thể mua được vé với mức bằng giá ban tổ chức, thậm chí thấp hơn 10 tới 20 nghìn.

Sau ngày đầu bán vé sôi động, tình hình tiêu thụ vé đã trở nên khá ảm đạm vào chiều qua. Hơn 20 phe vé đứng thành một dọc dài trên đường Nguyễn Kim nhưng rất ít người mua. Khoảng năm phút một lần, một chiếc xe máy lại chạy vào hỏi giá vé rồi đi mất. Người mua cũng biết giải đấu không quá “nóng” nên phe vé không thể ép giá được.

Vẫn còn rất nhiều tấm vé chưa bán được trên thị trường chợ “đen”. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Giải U21 quốc tế năm nay bán ra hơn 14.000 vé cộng thêm gần 2.000 vé mời. Sức chứa của sân Thống Nhất ở thời điểm này chỉ dừng ở mức 16.000 chỗ ngồi (theo Giám đốc Trung tâm Huấn luyện Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh Trần Đình Huấn). Khả năng sân Thống Nhất không kín chỗ là rất cao.

So với giải U19 quốc tế hồi tháng 1 năm ngoái, sức hút của lứa Công Phượng đã giảm đi rõ rệt. Đó là ảnh hưởng của những thất bại tại V-League trong màu áo Hoàng Anh Gia Lai của lứa cầu thủ này.

Ban tổ chức giải hy vọng tình hình sẽ tốt hơn từ giờ tới chiều - thời điểm giải đấu khai mạc. U21 Hoàng Anh Gia Lai cũng sẽ ra sân lúc 18 giờ gặp đối thủ được đánh giá cao nhất giải là U19 Hàn Quốc./.

Cánh phe vé hy vọng tình hình sẽ khá hơn vào chiều nay khi U21 Hoàng Anh Gia Lai chuẩn bị ra quân. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)