U22 Thái Lan phải thắng mới chắc đi tiếp.

U22 Thái Lan đã có buổi tập trên sân Padang Kelab Aman chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu mang tính "sinh tử" với U22 Việt Nam ở lượt cuối bảng B môn bóng đá nam SEA Games 29.

Ở buổi tập này là U22 Thái Lan chỉ luyện tập các tình huống phối hợp tấn công chứ không có bài luyện tập phòng ngự nào.

Không khí buổi tập của U22 Thái Lan diễn ra rất thoải mái, vui vẻ, không tạo cảm giác là đội bóng này chuẩn bị bước vào một trận đấu mang tính "sinh tử" chút nào.

Trong buổi tập, huấn luyện viên Worawoot Srimaka cho các học trò thực hiện các tình huống tấn công biên, dứt điểm từ ngoài vòng cấm và cả sút phạt 11m.

[Cục diện bảng B: U22 Việt Nam có nguy cơ bị loại từ vòng bảng]

​Ngay sau khi thực hiện lượt sút, các cầu thủ U22 Thái Lan lập tức chuyển sang các động tác thả lỏng như chống đẩy hoặc tập cơ bụng, và tổng thời gian tập luyện của họ chỉ kéo dài khoảng 1 giờ đồng hồ.

Chia sẻ với báo giới trước lượt cuối vòng bảng, huấn luyện viên Worawoot Srimaka cho rằng đây là một trận đấu rất quan trọng của hai đội bóng mạnh của khu vực và cả hai đều rất muốn có mặt ở vòng bán kết. Vì thế, sức ép với cả 2 đội bóng đều rất lớn.

Huấn luyện viên của Thái Lan cũng khẳng định U22 Thái Lan chỉ có một lựa chọn duy nhất là đánh bại Việt Nam mới có thể giúp họ giành vé vào bán kết SEA Games 29.

Ngoài ra, ông Worawoot Srimaka cũng đánh giá rất cao U22 Việt Nam, khi mà trong đội có nhiều cầu thủ giỏi và đang rất quyết tâm để giành chiến thắng tại giải đấu năm nay./.