U23 Viet Nam: Chua ro ong Hoang Van Phuc di hay o hinh anh 1VFF có thật sự tin tưởng ông Hoàng Văn Phúc? (Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN)

 

Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào ngày 8/11 tại Đà Nẵng để bước vào giai đoạn tập luyện cuối cùng trước SEA Games 27 tại Myanmar. Tuy nhiên, vấn đề là ở chỗ việc đi hay ở của huấn luyện viên trưởng Hoàng Văn Phúc vẫn chưa được xác định rõ.

Ông Hoàng Văn Phúc đã được phục chức sau trận chung kết BTV Cup diễn ra hôm Chủ nhật sau khi mãn hạn đình chỉ. Thông tin này được chính chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ đưa ra ở buổi phỏng vấn sau trận đấu. 

Thế nhưng, trả lời phỏng vấn báo giới ngày 4/11, ông Phúc cho biết bản thân vẫn chưa có quyết định cuối cùng. Ông thừa nhận mình cần nghỉ ngơi vài ngày bên gia đình và sẽ đưa ra quyết định sau buổi họp với VFF trong hôm nay hoặc ngày mai.
U23 Việt Nam vừa thất bại trên chấm luân lưu trước B.Bình Dương trong trận chung kết BTV Cup hôm 3/11. 

Một ngày sau trận đấu, U23 Việt Nam đã tạm thời được giải tán. Các cầu thủ có 4 ngày nghỉ trước khi hội quân trở lại hôm 8/11 ở Đà Nẵng. 

Ban huấn luyện U23 Việt Nam tin rằng khí hậu đẹp và những đường bờ biển dài tại Đà Nẵng là điều kiện thích hợp để đội bóng có sự chuẩn bị cuối cùng về thể lực trước SEA Games.

Sau 1 tuần tập ở Đà Nẵng, đội tuyển U23 sẽ di chuyển về Bình Dương. Tại đây, U23 Việt Nam sẽ có 2 trận giao hữu với 2 CLB của V-League (hoặc hạng Nhất) để tìm lại cảm giác bóng. Đúng đến ngày 26/11, U23 Việt Nam sẽ lên đường dự SEA Games 27./.

Minh Chiến (Vietnam+)