Hình minh họa. (Nguồn: ntradeshows.com)

Ngày 22/5, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rungphech Chitanuwat, Giám Đốc Kinh Doanh Công ty UBM Asia (Thái Lan) cho biết, triển lãm Fi Asia 2015, triển lãm lớn nhất về nguyên liệu phụ gia thực phẩm lớn nhất khu vực ASEAN, giúp các nhà sản xuất trong ngành mở rộng thị trường sẽ diễn ra từ ngày 9-11/9 tới, tại Trung tâm triển lãm BITEC, Thái Lan.

Triển lãm Fi Asia 2015 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với hơn 650 doanh nghiệp nội địa và quốc tế, dự kiến thu hút hơn 15.000 khách tham quan, với sự hỗ trợ của Cục Hội nghị và Triển lãm Thái Lan (TCEB).

TCEB đã hỗ trợ rất nhiều cho Triển lãm Fi Asia 2015, thông qua các hoạt động trong khu vực châu Á nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tham gia tìm kiếm đối tác thương mại đặc biệt là chương trình ARTS (ASEAN Rising Trade Show), giúp Thái Lan sẵn sàng cho việc thành lập Cộng đồng Kinh tế ASEAN(AEC) năm 2015.

Ngoài ra, TCEB còn có các chương trình “ Connect Business” hỗ trợ tài chính cho những công ty du lịch, tổ chức phi lợi nhuận, đơn vị truyền thông báo chí trong việc mời khách tham dự một số sự kiện được TCEB lựa chọn như Fi Asia 2015.

Bà Chitanuwat khuyến khích các khách tham quan không nên bỏ qua hội thảo quốc tế “Những nguyên liệu chức năng mới cho một cuộc sống tốt đẹp hơn” do Hiệp hội Khoa học và Công nghệ Thực phẩm (FoSTAT) đồng tổ chức.

Bên cạnh đó, những đơn vị trưng bày cũng sẽ có những chia sẻ chuyên môn về những sản phẩm, ứng dụng, những nghiên cứu, xu hướng mới trên thị trường..../.