OTTAWA, BANG ONTARIO, CANADA – News Direct – TechInsights vừa giới thiệu ứng dụng di động mới cung cấp khả năng truy cập một cách dễ dàng vào nội dung kỹ nghệ đảo ngược (reverse engineering) vi điện tử và chất bán dẫn của họ. TechInsights đã tập trung xây dựng nền tảng nội dung cho ngành công nghiệp bán dẫn với ứng dụng di động cung cấp nội dung đó cho người đăng ký một cách nhanh chóng.

Ông Scott Ashdown, Phó chủ tịch Bộ phận sản phẩm của TechInsights cho biết: “Ngay bây giờ, người đăng ký dịch vụ có thể sử dụng điện thoại thông minh hệ điều hành iOS hoặc Android để đọc blog TechStream, xem video TechInsights và nhận thông báo về các phân tích mà họ quan tâm nhất, Việc triển khai ứng dụng di động TechInsights theo kế hoạch của chúng tôi bao gồm một lượng ổn định các tính năng sắp tới sẽ mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho người đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi”.

Kể từ ngày 15 tháng 9 năm 2021, người đăng ký TechInsights có thể tải xuống ứng dụng di động từ cửa hàng ứng dụng Google Play (Google Play app store) và từ cửa hàng ứng dụng Apple (Apple App Store).

Thông tin về TechInsights

TechInsights duy trì cơ sở dữ liệu lớn nhất thế giới về phân tích chất bán dẫn và công nghệ tiên tiến, đồng thời chuyên tập trung xây dựng nền tảng nội dung cho ngành công nghiệp bán dẫn. Bằng cách công bố sự đổi mới mà những công ty khác không thể có trong phạm vi rộng nhất của các sản phẩm công nghệ tiên tiến, TechInsights chứng minh giá trị bằng sáng chế và cho phép các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đưa ra các quyết định đầu tư vào công nghệ và sở hữu trí tuệ dựa trên thực tế và có nhiều thông tin.

Có trụ sở chính tại Ottawa, Canada, TechInsights có các văn phòng tại Mỹ, Ba Lan và Nhật Bản. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của TechInsights.

Đầu mối thông tin – liên lạc

Kim Waterman

Nhà quản lý cấp cao tiếp thị kinh doanh

Điện thoại: +1 613-576-0145

kwaterman@techinsights.com

Xem phiên bản nguồn trên newsdirect.com:

https://newsdirect.com/news/techinsights-new-mobile-application-putting-semiconductor-analysis-in-your-pocket-788394006

Giang Tran