SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 14 tháng 11 năm 2019 – Tại Hội chợ triển lãm chăm sóc sức khỏe 2019 (Healthcare Expo 2019), cô Emily Chin sẽ giới thiệu với khách tham quan về việc chuẩn bị sắp đến gặp nha sĩ, bệnh viện, phòng khám… cho mình và người thân bằng ứng dụng Halza.

Vậy ứng dụng Halza có những tính năng gì?

Trước hết, Halza đơn giản hóa công tác quản lý sức khỏe

Các hồ sơ y tế được phân loại sẵn trên ứng dụng Halza APP cho người tiêu dùng và trên cổng thông tin myHalza.com dành cho cho các bác sĩ, nha sĩ và chuyên gia y tế. Cả ứng dụng Halza APP lẫn cổng thông tin myHalza.com đều được bảo mật và mã hóa trên Microsoft AZURE.

Với việc có được những hiểu biết nhanh chóng về tình trạng sức khỏe, các dấu hiệu quan trọng, báo cáo y tế, hình ảnh, hồ sơ nha khoa, một cái nhìn ảo về răng và miệng…, ứng dụng Halza cung cấp một cái nhìn tổng quan mạnh mẽ và sâu sắc với hình ảnh trực quan sinh động.

Luôn kiểm soát sức khoẻ, bất kể trong hoàn cảnh nào

Đi du lịch nước ngoài, một trong những thành viên gia đình của Emily Chin bị ngộ độc thực phẩm. Cô cho phép bác sĩ tham gia truy cập ngay vào hồ sơ chỉ trong vài giờ, tất cả trong vòng 30 giây. Đó là sức mạnh của QuickShare trên Halza.

Gặp vấn đề về hàng rào ngôn ngữ khác khi ở nước ngoài? Không có vấn đề, ứng dụng Halza có sẵn với 26 ngôn ngữ. iEi Halza (sở hữu ứng dụng Halza) đã đặt Emily Chin và gia đình cô ấy và cuộc hành trình phiêu lưu của họ trên khắp thế giới lên hàng đầu trong việc đưa ra quyết định tại Halza.

Các bệnh viện và phòng khám sử dụng Halza như một công cụ Quản lý quan hệ khách hàng bằng cách gửi lời Nhắc nhở sức khỏe để sắp xếp các cuộc hẹn tiếp theo và thông báo trong các sự kiện bất ngờ.

Liên doanh iEi Halza HealthIntelligence sẵn sàng giới thiệu tất cả những gì Halza APP có thể giúp bệnh nhân. Hãy đến gian hàng của Liên doanh iEi Halza HealthIntelligence để xem màn hình bệnh án vừa thưởng thức cà phê miễn phí.

Thời gian:

Từ ngày 5 đến 7/12/2019 trong thời gian từ 10 giờ sáng đến 18 giờ chiều

Ngày 8/12/2019 trong thời gian từ 10 giờ sáng đến 16 giờ chiều

Địa điểm:

Gian hàng S1204, 7F, Hội trường 2, Trung tâm Triển lãm Đài Bắc Nangang

Hãy tải xuống ứng dụng Halza ngay bây giờ!

Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.Halza&hl=vi_SG

App Store: https://apps.apple.com/us/app/halza/id1236734599

Liên doanh iEi Halza HealthIntelligence tại Đài Loan

Hoạt động tại Đài Loan, iEi Halza HealthIntelligence là liên doanh giữa iEi Technology Inc (có trụ sở tại Đài Bắc) và Halza (có trụ sở tại Singapore). Liên doanh được trao quyền để đưa ứng dụng Halza APP đến với người tiêu dùng Đài Loan và khách du lịch đến thăm các bệnh viện và phòng khám Đài Loan.

Thông tin về iEi

IEI Integration Corp là nhà cung cấp máy tính công nghiệp hàng đầu và cam kết với lĩnh vực AIoT (kết hợp giữa AI (trí tuệ nhân tạo) và IoT (kết nối với mọi thiết bị điện tử khác bằng Internet). Với việc phối hợp với các chi nhánh khu vực của mình trên khắp thế giới, IEI đặt mục tiêu phát triển một tầng sinh thái công nghiệp AIoT hoàn chỉnh để trở thành công ty hàng đầu trong ngành, bằng cách tích hợp các sản phẩm phần cứng đa dạng của
IEI với phần mềm linh hoạt. Ngoài ra, IEI tiếp tục quảng bá các sản phẩm thương hiệu của riêng mình cũng như phục vụ các thị trường dọc của nhà sản xuất thiết kế gốc (Original Design Manufacturing- ODM) để cung cấp các dịch vụ hoàn chỉnh và chuyên nghiệp, bao gồm giải pháp chăm sóc sức khỏe nhằm giảm lỗi của con người trong quy trình làm việc và tạo ra một môi trường không giấy tờ bằng cách sử dụng các sản phẩm y tế thông minh IEI.

Thông tin về Halza

Có trụ sở tại Singapore, Halza là một thành viên của Nijkerk Group, chuyên lưu trữ, theo dõi và chia sẻ dữ liệu y tế. Với Halza, bạn có thể liên lạc an toàn riêng tư với bác sĩ, gia đình và chọn bạn bè. Bạn và hồ sơ gia đình của bạn là riêng tư. Nijkerk Group, một tập đoàn công nghệ thông tin, công nghiệp tư nhân có trụ sở kép tại Singapore và Amsterdam đã là đối tác kinh doanh của iEi kể từ năm 1992.

Giang Tran