Mức giảm nhiều nhất lên đến 90% giá trị hóa đơn cho người có mép váy cao hơn đầu gối 33cm. (Nguồn: straitstimes)

Nhằm thu hút các thực khách nữ, một nhà hàng ở tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) đang tiến hành chương trình giảm giá đặc biệt: ai mặc váy càng ngắn thì càng phải trả ít tiền cho bữa ăn.

Theo chương trình này, những người mặc váy có phần mép váy nằm trên đầu gối 8cm sẽ được giảm giá 20%. Mép váy càng cao trên đầu gối, vị khách càng được giảm nhiều tiền. Mức giảm nhiều nhất lên đến 90% giá trị hóa đơn cho người có mép váy cao hơn đầu gối 33cm.

Các vị khách nữ muốn tham gia chương trình giảm giá này sẽ phải cho phép nhân viên nhà hàng dùng thước dây đo độ cao mép váy.

Đây chỉ là một trong nhiều chiêu trò kỳ quái nhằm hút khách ở Trung Quốc. Tháng 1 vừa qua, một nhà hàng lẩu khác cũng đã khiến dư luận xôn xao khi miễn phí hóa đơn cho những khách hàng có vẻ ngoài ưa nhìn.

Nhà hàng tại Zhengzhou này sử dụng một máy vi tính để quét mặt các khách hàng. Những hình ảnh này sau đó sẽ được các nhân viên một phòng phẫu thuật thẩm mỹ địa phương đánh giá vẻ đẹp, và cứ mỗi 30 phút sẽ có năm người được công bố là trông ưa nhìn nhất./.