Ưu đãi lớn cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ POS VPBank

Khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ khi sử dụng máy chấp nhận thanh toán bằng thẻ của ngân hàng VPBank sẽ được hưởng nhiều ưu đãi.
Ưu đãi lớn cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ POS VPBank ảnh 1Máy POS của VPBank. (Ảnh: L.T/Vietnam+)

Từ ngày 20/10-31/12, Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ khi sử dụng máy chấp nhận thanh toán bằng thẻ của VPBank (POS VPBank).

Theo đó, các khách hàng ký hợp đồng sử dụng dịch vụ POS với VPBank trước ngày 15/11/2014 sẽ được hoàn tiền về tài khoản lên tới 500.000 đồng/tháng trong tháng 10, 11 và 12 của năm 2014 và nhận được quà tặng là áo mưa, bộ USB kèm bút, mũ bảo hiểm, áo thun…

Đặc biệt, nếu khách hàng có tổng giao dịch cao nhất trong 3 tháng trên sẽ nhận được phần quà trị giá 5 triệu đồng. Quà tặng giá trị 7 triệu đồng từ VPBank cũng sẽ được trao cho đơn vị có tổng giao dịch qua hệ thống POS tăng qua 3 tháng cao nhất và lớn hơn 500 triệu đồng.

Đây là một trong những chương trình ưu đãi đặc biệt của VPBank dành cho các khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ nhân dịp cuối năm nhằm đem đến giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua các phần quà hấp dẫn, đồng thời gắn kết khách hàng với dịch vụ POS của VPBank./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục