Giám đốc thể thao Bastian Reinhardt của Hamburg cho biết, câu lạc bộ sẽ quyết không để tiền đạo Ruud van Nistelrooy trở lại "mái nhà xưa" Real Madrid.

Sau khi tiền đạo Gonzalo Higuain phải nghỉ thi đấu ít nhất bốn tháng, giới truyền thông ngay lập tức đồng loạt đưa tin Real Madrid đang rất muốn mua lại Ruud van Nistelrooy từ phía Hamburg cũng như bản thân cầu thủ này cũng muốn quay lại.

Tuy nhiên, mong muốn này của cả đội chủ sân Bernabeu và tiền đạo người Hà Lan rất có thể sẽ khó trở thành hiện thực khi mà phía ban lãnh đạo Hamburg tuyên bố sẽ không để Nistelrooy ra đi vào thời điểm này.

Trong bài phát biểu mới đây trên Goal.com, Giám đốc thể thao Bastian Reinhardt của Hamburg đã nhắc đi nhắc lại lập trường của mình khi cho rằng, Ruud van Nistelrooy không phải để bán.

Ông Bastian Reinhardt nói: "Van Nistelrooy không được ra đi. Tôi cũng đã có cuộc nói chuyện riêng với cậu ấy, song quyết định cuối cùng vẫn sẽ thuộc về Hamburg. Anh ấy chắc chắn sẽ ở lại."

"Ngay cả khi Real Madrid sẽ đến Đức để tiến hành đàm phán với Hamburg, nhưng câu trả lời sẽ không hề thay đổi. Van Nistelrooy hiện còn hợp đồng với đội bóng và anh ấy sẽ phải thi đấu cho đội bóng đến khi kết thúc hợp đồng," Giám đốc thể thao Hamburg nói thêm./.