ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Ngày 4 tháng 9 năm 2019 – Văn phòng Dự án Thương mại xanh của Đài Loan sẽ tổ chức một đoàn doanh nghiệp tham gia Triển lãm BEX Asia 2019 tại Singapore, nhằm hỗ trợ các ngành công nghiệp vật liệu xây dựng xanh của Đài Loan tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại Singapore, một cửa ngõ vào các nước ASEAN. Triển lãm BEX Asia 2019 được tổ chức trong 3 ngày từ ngày 4 đến 6 tháng 9 tại Trung tâm Hội nghị Marina Bay Sands ở Singapore.

Gian hàng sản phẩm thương mại xanh Đài Loan (số A-102) tại Triển lãm BEX Asia Expo 2019

Một “Gian hàng sản phẩm xanh Đài Loan” (Gian hàng số A-102) được thiết lập bởi Văn phòng Dự án thương mại xanh để các thành viên trong đoàn giới thiệu nhiều loại sản phẩm xanh, gồm lỗ thông hơi, rèm che khói, phim thông minh, các biển báo chống chói nắng, hệ thống lưới vi mô… Gian hàng nhằm mục đích thể hiện năng lực mạnh mẽ của nhà sản xuất Đài Loan trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, thể hiện nỗ lực liên tục của họ trong việc xây dựng và thúc đẩy một lối sống xanh hơn.

Khái niệm về vật liệu xây dựng xanh đã được giới thiệu vào năm 1988. Hiểu được tầm quan trọng của khái niệm này, các ngành công nghiệp Đài Loan đã có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các sản phẩm xanh để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Kết quả ban đầu cho thấy, nhiều doanh nghiệp Đài Loan đã nhận được chứng nhận quan trọng. Ví dụ, sản phẩm “Bảng xi măng len gỗ rời” được thiết kế và sản xuất bởi Tập đoàn Pomplus Corp đã được nhận chứng chỉ “Nhà lãnh đạo” và chuẩn “Xuất sắc” từ “Sản phẩm công trình xanh Singapore” với “Nhãn xanh Singapore”; và “Nhãn xanh Singapore” của Hội đồng Môi trường Singapore. Các doanh nghiệp triển lãm nổi bật khác tại “Gian hàng Sản phẩm xanh Đài Loan” bao gồm các công ty First Metal Products Industrial, Nagaoka Machinery, Force Foundation International Co., Zheng Han Co., Top Color Film Ltd, Suncraft Inc., Kamikawa Photonics & Materials Limited, Ecolohas Energy Technology Co ., Fluxtek Co., Wu Ji Shan Hu Zha Limited, Aberdeen Decoration Co., Pomplus Corp., Taiwan Plants Fiber Tech Alliance Co., Oriental Green Energy Technology Inc.

Với người tiêu dùng có ý thức hơn về bảo vệ môi trường để có một cuộc sống bền vững tốt hơn, gian hàng dự định sẽ đóng vai trò là một nền tảng, nơi cộng đồng thân thiện với môi trường có thể trực tiếp tham gia đánh giá và sử dụng các sản phẩm sáng tạo của Đài Loan, trong khi các nhà triển lãm Đài Loan có thể chủ động tìm kiếm các cơ hội kinh doanh tiềm năng. Dự kiến, ​​sẽ có làn sóng nhiệt tình và phản hồi tích cực dành cho các sản phẩm xanh của Đài Loan tại Triển lãm BEX Asia 2019 trong Tuần lễ Môi trường xây dựng quốc tế Singapore. Xu hướng này sẽ hỗ trợ các ngành công nghiệp xanh Đài Loan tham gia thành công vào lĩnh vực vật liệu xây dựng xanh toàn cầu và tiếp tục cung cấp các giải pháp và sản phẩm sáng tạo, thân thiện với môi trường để hướng tới một tương lai tốt hơn.

Được tổ chức trong 3 ngày từ ngày 4 đến 6 tháng 9 tại Trung tâm Hội nghị Marina Bay Sands ở Singapore, Triển lãm BEX Asia 2019 nhằm thúc đẩy, nâng cao nhận thức về phát triển bền vững thông qua việc sản xuất và tiêu thụ các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ thân thiện với môi trường, đặc biệt là lĩnh vực vật liệu xây dựng xanh. Các nhà triển lãm quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới tham gia vào sự kiện này để giới thiệu những cải tiến, công nghệ và giải pháp mới nhất của mình. Các doanh nghiệp có dịp để tìm kiếm đối tác, hợp tác kinh doanh, hợp tác đầu tư, xúc tiến thương mại và chuyển giao công nghệ. Hội chợ cũng là cơ hội tốt để các đối tác Singapore xác định nhu cầu và tìm kiếm sự hợp tác tại Singapore hoặc các thị trường lân cận lân cận. Hãy tham gia sự kiện này. và ghé thăm “Gian hàng sản phẩm xanh Đài Loan” được đặt tại Gian hàng cấp 1 A-102 ngay bên cạnh lối vào.

Giang Tran