Anh Ionel Popa (phải)và vợ. (Nguồn: dailymail.co.uk)

Người đàn ông Romania bị vợ giật đứt tinh hoàn do không mua hoa tặng vào ngày Quốc tế Phụ nữ cho biết đã tha thứ cho vợ và hai người sẽ quay lại chung sống với nhau.

Anh Ionel Popa, 39 tuổi, tới từ quận Vaslui ở đông bắc Romania đã phải nhập viện khẩn cấp trong tình trạng bìu bị rách nát sau khi bị vợ là cô Marinela Benea tấn công.

Bà mẹ một con đã tức giận lao vào tấn công chồng trong một cuộc cãi vã dữ dội.

Tuy nhiên hiện giờ, cả hai đã làm lành với nhau và có thể cùng cười đùa và kể lại câu chuyện của mình trong chương trình buổi tối WowBiz trên kênh truyền hình địa phương Kanal D.

Cô Marinala Beana cho biết: “Ionel đã được tặng một chai rượu vang thay vì được trả tiền cho ngày công, và đã về nhà trong tình trạng say xỉn. Khi anh ấy say thì thái độ rất khác. Cả đêm anh ấy bắt tôi đốt lò sưởi vì anh ấy lạnh, và tôi đã làm theo để tránh vợ chồng cãi vã nhau. Sáng hôm sau, tôi gọi anh ấy dậy và bảo anh ấy đi làm đi, hoặc ít nhất là giúp tôi làm việc nhà. Anh ấy quát tôi và nói tôi không có tư cách ra lệnh."

“Tôi vặc lại rằng anh ấy không xứng là đàn ông rồi tóm chặt lấy tinh hoàn của anh ấy. Anh ấy giằng co với tôi để cố thoát ra, và tai nạn xảy ra. Lúc đó tôi nghĩ chườm đá lên là được, nhưng anh ấy cương quyết đòi gọi xe cứu thương. Anh ấy khá khó chịu.”

Cô Beana cũng nói thêm: “Anh ấy thay đổi nét mặt khi cảm thấy có thứ gì đó bị giật đứt, nhưng anh ấy không gào lên, cũng chẳng kêu tiếng nào.”

Popa đã nhanh chóng được đưa vào bệnh viện với một bên bìu bị rách và tinh hoàn bị rụng. Hiện anh đang hồi phục rất nhanh sau khi được phẫu thuật.

Anh cho biết: “Tôi vẫn ổn, chúng ta ai cũng có thể mắc sai lầm, quan trọng là tôi tha thứ cho vợ tôi.”

Anh thậm chí còn thấy buồn cười khi nhớ lại chuyện đã xảy ra: “Đáng ra tôi phải mua hoa cho cô ấy. Tôi cũng nên dậy sớm hơn nữa.”

Vợ anh ngồi bên, nắm chặt lấy tay anh và nói: “Mọi cuộc hôn nhân đều có những lúc thăng trầm”./.