Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ -- Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà công ty này đã đạt được, ba giải thưởng danh giá tại International Business Magazine Awards 2024. Các giải thưởng bao gồm: "Most Trusted Broker Global 2024" - Nhà môi giới toàn cầu đáng tin cậy nhất 2024, "Most Transparent Broker Global 2024" - Nhà môi giới toàn cầu minh bạch nhất 2024, và "Best Value Broker Global 2024" - Nhà môi giới toàn cầu giá trị tốt nhất 2024.

International Business Magazine, một công ty xuất bản trực tuyến có trụ sở tại UAE với hơn 50.000 người đăng ký. International Business Magazine thường xuyên tổ chức các giải thưởng với mục đích vinh danh các doanh nghiệp với hiệu suất vượt trội và các doanh nghiệp đạt được sự đổi mới trong các ngành khác nhau. International Business Magazine cung cấp những tin tức mới nhất từ thế giới tài chính và quảng bá các giải pháp đổi mới trong ngành.

Cam kết của Vantage trong việc thúc đẩy niềm tin với khách hàng đã mang lại cho công ty này danh hiệu "Most Trusted Broker Global 2024"- Nhà môi giới toàn cầu đáng tin cậy nhất 2024, đồng thời những cống hiến của Vantage trong việc tạo ra một môi trường nơi các doanh nghiệp có thể dễ dàng trao đổi thông tin một cách minh bạch đã được công nhận với giải thưởng "Most Transparent Broker Global 2024" - Nhà môi giới toàn cầu minh bạch nhất 2024. Vantage đã thành công rực rỡ với danh hiệu "Best Value Broker Global 2024" - Nhà môi giới toàn cầu có giá trị tốt nhất 2024, giải thưởng này giúp củng cố danh tiếng của công ty trong việc cung cấp mức giá vô cùng cạnh tranh, dịch vụ xuất sắc và tài liệu giáo dục miễn phí cho khách hàng.

Ông Marc Despallieres, Giám đốc Chiến lược & Giao dịch của Vantage chia sẻ: "Chúng tôi rất vinh dự được ghi nhận những nỗ lực của bản thân trong việc giúp đỡ tất cả mọi người thực hiện giao dịch một cách dễ dàng hơn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn chăm chỉ làm việc để cung cấp các dịch vụ tốt nhất, nhằm giúp các nhà giao dịch của chúng tôi có thể tự tin hơn trong việc điều hướng thị trường". "Những giải thưởng danh giá từ International Business Magazine đã giúp chúng tôi tự tin hơn trên con đường mình đã chọn."

Các giải thưởng gần đây đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình cải thiện và đổi mới của Vantage trong ngành dịch vụ tài chính. Đầu năm nay, Vantage đã được công nhận là "Best CFD Broker, Global" tại Giải thưởng Global Brands Magazine Awards 2024.

Để biết thêm thông tin về Vantage Markets và các dịch vụ môi giới từng đoạt giải thưởng, vui lòng truy cập VantageMarkets.com.

Về Vantage

Vantage (hoặc Vantage Markets) là một nhà môi giới đa tài sản, cung cấp cho khách hàng quyền truy cập nhanh chóng và mạnh mẽ vào dịch vụ giao dịch các sản phẩm Hợp đồng chênh lệch (CFD), bao gồm Forex, Hàng hóa, Chỉ số, Cổ phiếu, ETF và Trái phiếu.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, Vantage không chỉ đơn thuần là một nhà môi giới, mà còn là đơn vị cung cấp một hệ sinh thái giao dịch đáng tin cậy, một ứng dụng giao dịch trên điện thoại từng đoạt giải thưởng và một nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng, giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt các cơ hội giao dịch. Tải xuống Ứng dụng Vantage trên App Store hoặc Google Play.

trade smarter @vantage

http://www.vantagemarkets.com/

SOURCE Vantage

Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024 ảnh 3

Tin cùng chuyên mục