Vào tay nhà sản xuất Hàn Quốc, vỏ tôm thành nguyên liệu làm đẹp

Bạn khó chịu với mùi tanh của vỏ tôm mỗi khi ăn hải sản? Sau khi biết đến sản phẩm này, có thể định kiến của bạn sẽ thay đổi.

Chúng ta thường cảm thấy khó chịu đối với mùi vỏ tôm sau khi ăn hải sản, nhưng có lẽ định kiến của bạn sẽ thay đổi sau khi biết đến sản phẩm thú vị của hãng mỹ phẩm Chito Cross.

Chito Cross là một trong những doanh nghiệp nhận được giải thưởng tại sự kiện MIK Beauty & Party 2017 (Hàn Quốc). Họ tự hào khi thành công trong việc chiết xuất được tới 95% nồng độ dưỡng chất từ vỏ tôm và các loài động vật giáp xác. Mùi vỏ tôm vốn khó chịu với nhiều người bỗng trở nên rất thân thiện khi kết hợp với các loại hương liệu.

Vào tay nhà sản xuất Hàn Quốc, vỏ tôm thành nguyên liệu làm đẹp ảnh 1(Ảnh: Võ Phương/Vietnam+)

Những dưỡng chất từ vỏ tôm khi tiếp xúc với cơ thể sẽ tạo nên khả năng bảo vệ và phục hồi hư tổn cho da một cách hiệu quả.

Chito Cross tự tin rằng chất lượng và giá cả sẽ là lợi thế của họ khi tiếp cận với thị trường châu Á, trong đó có Việt Nam.

(Vietnam+)