Vay mua nha du an Vincom Shophouse Hai Phong chi tu 6,99% hinh anh 1Giao dịch tại VPBank. (Nguồn: VPBank)

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) phối hợp với chủ đầu tư dự án Vincom Shophouse Hải Phòng triển khai gói vay ưu đãi dành riêng cho khách vay mua nhà dự án với lãi vay chỉ từ 6,99%/năm.

Với thời gian vay dài nhất lên đến 25 năm, hạn mức vay đến 10 tỷ đồng và thời gian phê duyệt chỉ trong 8 giờ làm việc, chương trình hứa hẹn sẽ là giải pháp tối ưu dành cho khách hàng có nhu cầu về nhà ở.

Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận thẻ tín dụng MasterCard Step - Up với hạn mức tối đa đến 50 triệu đồng; đồng thời được vinh danh trở thành thành viên Gold Club (khách hàng ưu tiên) của VPBank, sở hữu ngay thẻ Debit Master Card, Platinum Vietnam Airlines và được hưởng những đặc quyền phục vụ riêng.

Lấy tâm điểm là trung tâm thương mại Vincom Lê Thánh Tông-Hải Phòng, khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Hải Phòng gồm 67 căn có diện tích từ 75-230m2 với kiến trúc tân cổ điển tinh tế và lãng mạn.

Vincom Shophouse gồm nhiều tầng với tầng 1 được ưu tiên cho kinh doanh còn các tầng trên tiện cho thương mại cũng như sinh sống. Nhờ đó, khách hàng có thể tùy ý triển khai kinh doanh đa dạng (cho thuê mặt bằng, tự doanh, hay vừa kinh doanh vừa sinh sống tại chỗ). Không gian sinh sống tại đây vừa riêng tư lại vẫn thuận tiện để điều hành kinh doanh mỗi ngày./.
Thu Hương (Vietnam+)