Vay mua nha trong 24 gio voi lai suat 7,49% tai ABBANK hinh anh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Nhằm giúp khách hàng có được nguồn tài chính kịp thời để sở hữu căn hộ một cách nhanh chóng và thuận tiện, Ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình (ABBANK) triển khai chương trình “Vay mua nhà siêu tốc” chỉ trong vòng 24 giờ làm việc kể từ lúc nhận hồ sơ vay vốn đến lúc giải ngân cho khách hàng.

Chương trình được áp dụng dành cho khách hàng cá nhân vay mua nhà/căn hộ thuộc các dự án bất động sản do chủ đầu tư được ABBANK chấp thuận, như: Chung cư Green Star, khu đô thị VNC Phước Hải, chung cư Gemek Towner, chung cư Newlife Tower (Cái Dăm), chung cư City Gate Towner, căn hộ trí thức trẻ - THE ART, nhà ở thấp tầng làm đối ứng dự án Cống hóa Mương Cổ Nhuế, Vinhome Central Park...

Cùng với việc được hỗ trợ đặc biệt về thời gian và thủ tục vay nhanh gọn, khách hàng còn được ABBANK tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình sở hữu căn nhà mơ ước thông qua các chính sách vay vượt trội như: Tài sản bảo đảm là bất động sản hoặc chính căn hộ dự định mua; thời hạn cho vay tối đa đến 240 tháng (20 năm); khách hàng có thể vay tới 90% tổng nhu cầu vốn.

Bên cạnh chính sách sản phẩm cạnh tranh, ABBANK còn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi về lãi suất hấp dẫn dành cho khách hàng như lãi suất linh hoạt từ 7,49%/năm theo chương trình “Vay như ý-không lo phí” hoặc áp dụng lãi suất cố định 9,5%/năm trong suốt thời gian vay theo các chương trình của ABBANK.

Bà Vũ Thu Hằng, Giám đốc Khối khách hàng cá nhân ABBANK cho biết: “Việc ABBANK triển khai chương trình cho vay ưu đãi mua nhà/ đất thuộc các dự án bất động sản có chọn lọc là một hướng đi tốt và cũng là xu thế chung hiện nay do mang lại lợi ích cho cả khách hàng, chủ đầu tư và ngân hàng. Theo đó, khách hàng sẽ được tạo điều kiện thuận lợi để mua nhà, chủ đầu tư có được lượng khách hàng ổn định thông qua chương trình ưu đãi của Ngân hàng, phía Ngân hàng cũng được đảm bảo về vấn đề kiểm soát chất lượng khoản vay và thu hồi vốn.”
Thúy Hà (Vietnam+)