Ảnh minh họa. (Nguồn: Vietinbank)

Cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp Park 10 Master Premium trong tầm tay khi khách hàng tham gia vay vốn tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) với lãi suất ưu đãi từ 0%.

Được mệnh danh là tòa căn hộ đắt giá nhất Times City (458 Minh Khai, Hà Nội), Park 10 Master Premium là không gian sống đẳng cấp dành cho các hộ gia đình yêu thích phong cách sống thời thượng, hiện đại. Đặc biệt hơn, đây còn là những căn hộ cuối cùng được mở bán của dự án Khu đô thị Times City trong thời điểm hiện tại.

Tham gia chương trình, khách hàng được hưởng lãi suất ưu đãi hấp dẫn nhất, chỉ 0%/năm với thời gian ân hạn lên đến 24 tháng. Khách hàng hoàn toàn không phải trả gốc lãi trong thời gian nhận ưu đãi lãi suất 0%. Ngoài ra, VietinBank tạo điều kiện cho khách hàng vay lên đến 80% giá trị hợp đồng mua bán căn hộ.

Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên VietinBank triển khai Trung tâm bán hàng tập trung hiện đại, chuyên nghiệp tại Phòng giao dịch Times City, tòa nhà T3, Times City, 458 Minh Khai với mô hình bán hàng và thẩm định tại cùng một điểm giao dịch.

Mô hình này cho phép VietinBank phục vụ khách hàng tại một điểm duy nhất, giúp rút ngắn thời gian phê duyệt hồ sơ vay vốn, cam kết tốc độ giải ngân nhanh nhất và tiết kiệm thời gian di chuyển của khách hàng./.